Thông tin truyện

Mờ Ám

Mờ Ám

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Anh là Tấn Tuyên, người đã lớn lên cùng cô, lấy việc trêu chọc cô làm thú vui cho mình, biến thái đến mức cô muốn tránh anh đi thật xa. Bởi anh là con người đào hoa, lãng tử phong lưu và cũng hoàn hảo bậc nhất trên đời. Cô là Vũ Tiệp, một sinh viên thông minh đến sắc sảo. Vậy mà dù đã trốn anh mọi nơi, đến tận trường học cô cũng không thể thoát khỏi ánh mắt của anh, bị anh trêu đùa, nhìn thấy anh cùng những người con gái khác khiến cô khó chịu.


Chị gái cô thích anh, cô không đoái hoài tới anh nữa. Bạn trai cùng học tỏ tình cô, anh đánh nhau với hắn. Cô đi làm gia sư, anh lẽo đẽo bám theo. Có phải anh rảnh quá không, đi làm mà lúc nào cũng có thời gian quấy rầy một sinh viên như cô? Nhưng đến khi, anh đánh nhau vì cô mà bị người ta hãm hại, cô lại cặm cụi ngồi cả đêm xếp lại tư liệu cho anh.


Hai người yêu nhau, nhưng đều không nhận ra đó là tình yêu mà cứ thế lần lượt làm tổn thương đối phương.Để rồi khi tình yêu được hóa giải, hạnh phúc ập đến như vô bờ, như vỡ òa. "Nếu cuộc đời cứ pải uống hai ly nước "Đắng cay" và "Ngọt ngào" thì em nguyện vì anh mà uống trước ly đắng cay, chỉ để đổi lấy ly ngọt ngào cho sau này".

Danh sách chương

Bình luận truyện