Tất cả
Mình Yêu Nhau Lại Từ Đầu Được Không Em

Đời người, có ai chưa từng khát khao một cuộc sống ngọt ngào như những câu truyện cổ tích. Có nàng công chúa nào mà không muốn tìm riêng một vị hoàng tử cho chính mình? Cho dù đó là ước mơ xa vời, hay chính là những tiếng đàn ca ngọt ngào ngân vang lên trong từng khoảnh khắc, con người vẫn cứ muốn như vậy, chìm vài khoảng lặng của hư vô.


Trái đất này lớn lắm, lớn đến nỗi chứa được tất cả những gì to lớn. Nhưng trái tim lại nhỏ bé lắm, nó chỉ muốn ích kỉ khóa chặt một người trong tim thôi. Này chàng trai, anh có yêu cô ấy không? Anh có thương cô ấy không? Tại sao lại không chịu tiến tới? Đến bên cô ấy, chở che cô ấy, mang đến cho cô ấy những cảm giác yên bình nhất, đó chính là một tình yêu cao thượng. Này cô gái, cô có biết tình yêu là gì không? Cô có biết ai đang gõ cửa trái tim cô không? Tại sao lại hờ hững như vậy? Sự yên lặng của cô sẽ giết chết đi con tim anh.


Nếu yêu nhau, hãy đến bên nhau. Tình yêu luôn có những chông gai trên con đường mà ta bước. Nếu thật sự yêu, sợ gì khi ngăn cách núi sông? Nếu thật sự yêu, ta nên tin tưởng những gì mà con tim ta mách bảo. Đừng ai mù quáng để rồi lỡ mất tương lai.

Bình luận truyện