Tất cả
Minh Vương Bá Đạo - Vương Phi Lãnh Huyết
Truyện xuyên không Minh Vương Bá Đạo – Vương Phi Lãnh Huyết xoay quanh hành trình xuyên không của một cô gái thời hiện đại xinh đẹp và tài năng, bị mọi người ghen ghét và đố kỵ, và rồi cô xuyên về thế giới cổ đại, bắt đầu một cuộc sống mới. Từ đây, số phận lại sắp đặt cô tới với những biến cố mới, với nhiều mưu mô, thủ đoạn mà cả đời này, cũng chưa từng nghĩ tới có ngày, cô sẽ nếm trải.


Nàng một thiếu tướng thiên tài hết lòng vì tổ quốc lại, vì chính vì tổ quốc mình mà ngày đêm bảo vệ đến nỗi thân bại danh liệt. Bọn họ đố kỵ nàng, ganh ghét nàng, hâm mộ nàng nhưng họ càng sợ nàng hơn.Năm tuổi vào quân đội huấn luyện đặc biệt, lần lượt giết hết những người cản đường, đến mười lăm tuổi ra ngoài trở thành thiếu tướng, thiên tài trẻ tuổi nhất nhưng còn một điều nữa khiến họ vô cùng sợ nàng đó chính là nàng mắc bệnh đa nhân cách. Nàng có bốn nhân cách khác nhau, mỗi nhân cách mang một nét riêng biệt, nhưng nàng không hề ghét bỏ họ mà còn rất yêu quý họ, coi họ như người thân.


Một lòng vì tổ quốc như thế nhưng mà bọn họ lại không hiểu lại còn lập mưu giết nàng , nhưng nàng là ai cơ chứ, đâu có dễ dàng. Họ thấy không giết được nàng liền chuyển mục tiêu sang gia đình của nàng lấy họ làm con tin buộc nàng phải đầu hàng. Nhưng có một điều mà họ không lường được là gia đình nàng vì không muốn nàng  bị áp lực đã tự sát ngay trước mặt nàng. Phẫn nộ đau khổ, hận ý tràn đầy trong mắt,nàng  điên cường giết người, bây giờ nàng  không còn quan tâm cái tổ quốc này nữa nàng chỉ quan tâm chính họ đã gián tiếp giết người nhà cô KHÔNG THỂ THA THỨ . Nàng cũng không chịu được nữa rồi, cứ để thế đi, rồi nàng cứ thế mà buông xuôi nhắm mắt, ý nghĩ cuối cùng của nàng là "nếu có kiếp sau nhất định ta sẽ sống cho bản thân, nhất định."

Hãy cùng dõi theo hành trình của cô gái bé nhỏ nhưng nghị lựa phi thường này nhé!

Bình luận truyện