Thông tin truyện

Mịnh Phường Quyên

Mịnh Phường Quyên

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Anh Thanh Minh là thầy nổi tiếng dạy võ Takewondo. Anh nổi tiếng về giỏi võ và cũng rất đẹp trai nên rất được nhiều người theo đuổi. Nhưng anh luôn tỏ ra lạnh lùng. Hàng ngày, quán võ của anh có hàng trăm tiểu thư đến đây để xin học với mục đích được ngắm anh nhưng anh từ chối hết tất cả. Anh lấy lí do là quán võ đủ rồi nên từ chối các tiểu thư ở đây.

   

Còn cô Quyên là một cô gái rất xinh đẹp, hiền lành và học rất giỏi. Từ nhỏ cô hay bị bệnh nên rất yếu đuối. Cũng vì  vậy mà các bạn trong lớp ra sức bắt nạt, đánh đập cô. Nhưng vì cô quá yếu đuối nên không thể chống đỡ lại được. Chính vì vậy mà cô quyết tâm đi học võ để có thể chống trả lại những người đã từng đánh cô. Nên cô đăng kí  vào quán võ của anh để học. Khi vừa nhìn thấy cô thì anh biết mình đã yêu cô từ cái nhìn đầu tiên rồi.

   

Hằng ngày, anh luôn chỉ bảo cô một cách tận tình. Dù cô có tập sai thì anh cũng không la mắng mà chỉ dịu dàng chỉ bảo lại cô. Có nhiều lúc, anh lợi dụng mọi thời cơ để được ôm lấy anh. Cũng nhờ anh chỉ bảo tận tình mà cô có thể đánh hạ được những người đã từng hại cô. Cô dần dần quen với sự có mặt của anh. Và sau một thời gian thì cô nhận ra là cô đã yêu anh mất rồi.


Bình luận truyện