Thông tin truyện

Minh Hậu Thật Tùy Hứng (Minh Hậu Ngận Nhâm Tính)

Minh Hậu Thật Tùy Hứng (Minh Hậu Ngận Nhâm Tính)

Tác giả:

Thể loại:

Sủng, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tổng học viện của khu Châu Á, trước bộ đại học, thiếu niên tóc ngắn màu đen đứng ở trước cửa lớn nhìn đội đặc vụ với khẩu súng trên tay, nhìn chế độ ra vào cửa nghiêm ngặt, nhìn quy tắc nghiêm cẩn như vậy, thiếu niên không hề có một tiếng động nở nụ cười, ngẩng đầu lên nhìn về phía màu trời màu xanh có chút giả tạo.


Cậu nhớ rõ một ngày nào đó của một trăm năm trước thế kỷ mới. Cậu tên là Long Ngọc, tên của hiện tại quá khứ và tương lai, một cái tên không được người đời nhớ kỹ, mấy ngàn năm trước lục giới chỉ biết cậu là một tên nửa người nửa Tu La đứng ở phía sau Minh vương, rất ít người có thể nhớ tên của cậu, càng nhiều người nhớ đến tên Minh vương Tu La hoặc là xưng hô có thể làm cho cả lục giới rung chuyển, Minh hậu. 


Người yêu duy nhất đời này kiếp này của Minh vương. Không ai có thể thay đổi, cũng không ai dám làm càn, chỉ cần nghe thấy tên cậu thôi là họ cũng phải khép nép, kính cẩn mà buông những lời nói tôn kính. Long Ngọc ngẩng cao đầu nhìn bầu trời, bầu trời nhìn như giả tạo nhưng là chân thực kia, liếc mắt nhìn ‘người’ đang đi vội qua bên cạnh, trên môi vẽ ra một vệt cười yêu mị.

Danh sách chương

Bình luận truyện