Thông tin truyện

Minh Hà Chi Cao Sí

Minh Hà Chi Cao Sí

Thể loại:

Trọng Sinh, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt
Hắn khoác hai tay sau lưng , chậm rì rì tiêu sái ở trên đường hoàng tuyền, cái vẻ mặt thích ý thảnh thơi lại làm cho người ta cảm thấy thoải mái. Hắn đã chết thật lâu. Cụ thể là bao nhiêu năm? Hắn đã quên. Khi hắn tỉnh lại , thân đã ở hoàng tuyền lộ .

Bên tai truyền đến một thanh âm trầm sâm nói hắn đi hết con đường này, khi hắn đi hết con đường này, hắn đã có thể tiến vào vòng luân hồi. Vì thế, hắn chậm rãi tiêu sái , ngày xưa cần hai người nâng thân hình mình hành tẩu, lúc này lại có vẻ nhẹ nhàng, có lẽ là vì hắn hiện tại là Quỷ Hồn? Mà mỗi khi đi một đoạn đường, hắn sẽ phát hiện mình sẽ chậm rãi quên một ít chuyện .

Tỷ như nói hiện tại, trong đầu hắn hiện tại đã không nhớ nổi mình rốt cuộc là ai? Sinh tiền làm cái gì? Hắn thích nhất cái gì? Hắn ghét nhất bị cái gì? Hắn trải qua chuyện gì ? Hắn còn nhớ rõ là hắn có một phụ thân phi thường thích đánh giặc, lại thực táo bạo, nhưng phi thường thông minh tháo vát, còn có hai đệ đệ phiền toái chuyên tìm hắn , còn có một mẫu thân thực nghiêm khắc, đúng rồi, hắn còn có một đứa con phi thường đáng yêu …… Được trọng sinh hắn không muốn làm điều vô ích chỉ mong được sống an ổn đi.

Danh sách chương

Bình luận truyện