Thông tin truyện

Minh Dực Kiến

Minh Dực Kiến

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một câu chuyện đúng nghĩa ngược thân ngược tâm. Ngàn năm trước thụ là một con rắn bốn cánh rảnh ruồi không có gì làm, đi theo một con rồng nghịch thiên. Công cũng là đại tướng bên phe yêu quái. Công vốn ít nói, thụ lại là một kẻ thích huyên thuyên. Thụ lúc đó đã thích tên mặt than lạnh lùng nào đó nên cứ lẽo đẽo theo công suốt ngày.

Nào ngờ kẻ xếp vào "Tam đại tướng quân" của yêu quái này lại là nội gián của thiên đình phái tới - Liêm Trinh tinh quân trong Bắc Đẩu thất tinh. Thụ bị xé cánh, đập cho trọng thương rồi bị nhốt vào Tỏa Yêu Tháp không thấy mặt trời. Ngàn năm sau, Tỏa Yêu Tháp vỡ, thụ chạy ra ngoài. Vốn dĩ giăng lưới chờ công tới bắt để trả thù nào ngờ vẫn bị đập cho bầm giập lần nữa rồi bắt về nhốt trong điện của anh.  n oán tình thù ngàn năm, giờ phải sống chung một nhà nên đủ khiến trời long đất nở. 

Công bề ngoài lãnh đạm nhưng thương thụ thật lòng. Thụ bị thương, anh cắt thịt từ chân thân tiên thể của chính mình cho nó ăn luôn. Còn thụ vì công, một con thần thú kiêu ngạo lại cam tâm tình nguyện làm vật cưỡi cho chư tiên. Chuyện tình của hai người sẽ đi tới đâu? Chuyện gì sẽ xảy ra, diễn biến tiếp theo thế nào?

Bình luận truyện