Minh Chứng Tình Yêu Của Giám Đốc Bá Đạo

Chương 39Tô Tuệ Anh vốn bị động tác vừa rồi của Triệu Dân Thường làm khó, sợ đến mức giãy giụa một trận, nhưng sau khi nghe vế sau Triệu Dân Thường nói, cô sợ đến ngây người, quên cả né tránh, trong nháy mắt gương mặt Triệu Dân Thường đã gần trong gang tấc, ánh mắt lộ ra một tia hoảng sợ không dám tin: “Anh vừa nói gì? Sở Trình Thiên là thị trưởng? Anh ta không phải là…”

Không phải là trai bao thôi sao?

Tô Tuệ Anh hoàn toàn bị tin tức vừa rồi đả kích, rõ ràng Sở Trình Thiên là trai bao – người cô gọi đêm đó mà, sao lại biến thành thị trưởng mang thân phận cao quý được?

Triệu Dân Thường cười lạnh một tiếng, vùi đầu vào cổ Tô Tuệ Anh tạo ra những tiếng ma sát đầy ám muội: “Đừng làm bộ trước mặt tôi, bọn đàn bà các cô không yêu tiền thì cũng yêu quyền, không phải đêm qua cô đã phóng đãng vui vẻ với hắn cả đêm rồi sao, hắn có khiến cô thỏa mãn không?”

“Anh… buông tôi ra!”

Tô Tuệ Anh bị lời nói của hắn làm cho tức điên lên, há miệng cắn vào vai Triệu Dân Thường, thừa dịp Triệu Dân Thường còn đang đau, liền đẩy hắn ra chạy một mạnh về phía cửa lớn.

Triệu Dân Thường giữ chặt bả vai bị cắn, không hề đuổi theo Tô Tuệ Anh, chỉ lạnh lùng nói: “Gọi Tô Tuệ Kỳ tiến đến, để chính miệng cô ta nói với tôi.”

Tô Tuệ Anh dừng bước, rồi ngay lập tức mở cửa đi ra ngoài.

Trở lại phòng làm việc của mình, Tô Tuệ Kỳ đang đợi cô.

“Tuệ Anh, giám đốc phê chuẩn chưa?”

Tô Tuệ Kỳ thấp thỏm không yên hỏi cô, giờ phút này đột nhiên cô lại sợ Triệu Dân Thường đã ký đơn phê chuẩn để cô ra đi, thì ra trong đáy lòng cô vẫn không từ bỏ được hắn.

Tô Tuệ Anh lắc đầu: “Anh ta nói muốn cậu đích thân đi nói với anh ta.”

Tô Tuệ Kỳ vừa nghe xong, không khỏi thở dài một hơi: “Được, để tớ tự nói vậy.”

“Đừng đi, anh ta căn bản không phải con người, nếu cậu đi anh ta nhất định sẽ bắt nạt cậu, quá lắm thì không cần tiền lương nữa, nếu cậu bí quá, tớ có thể cho cậu mượn.”

Tô Tuệ Anh vội vàng kéo Tô Tuệ Kỳ lại.

Phòng làm việc của tổng giám đốc chính là thế giới của hắn, hắn muốn làm gì thì làm, vừa rồi đối với cô còn không kiêng nể gì như vậy, nếu như Tuệ Kỳ đi vào, chỉ sợ là tự đưa dê vào miệng cọp thôi.

Tô Tuệ Kỳ lắc đầu: “Cứ để tớ vào, có những chuyện tớ phải nói rõ với anh ấy, cho dù có chia tay, hai bên cũng phải nói rõ ràng, không phải sao?”

Lúc này Tô Tuệ Anh không biết nói sao, những lời Tô Tuệ Kỳ nói không phải là không có lý, cuối cùng đành miễn cưỡng gật đầu: “Vậy được, đi nhanh về nhanh, nhất định đừng tin anh ta nữa, cũng đừng để anh ta chiếm lợi nữa đấy.”

Tô Tuệ Kỳ cảm kích gật đầu: “Biết rồi mà, tớ sẽ có chừng mực.”

Nói xong, cô đạp giày cao gót đi về phía phòng làm việc của tổng giám đốc.

Tô Tuệ Anh bất lực trở về vị trí của mình, đầu óc cô bây giờ càng lúc càng rối, Triệu Dân Thường đột nhiên để lộ thân phận thực sự của Sở Trình Thiên là thị trưởng, thật khiến cô vừa khiếp sợ vừa kinh ngạc, trong lúc nhất thời cô hoàn toàn không thể tiếp nhận nổi.

Nếu như Sở Trình Thiên thật sự chỉ là trai bao, mà cô đã bị Hoắc Anh Tú chơi rồi, có lẽ cô còn có thể bên cạnh anh, nhưng bây giờ cô đã biết Sở Trình Thiên là thị trưởng, cô lại thấy mình không xứng với anh!

Càng nghĩ càng thấy buồn, càng nghĩ càng thêm thương tâm, Tô Tuệ Anh khóa chặt cửa phòng lại, ngồi bệt xuống đất đau khổ khóc thành tiếng.

Ở đầu bên kia, Tô Tuệ Kỳ đã đi vào phòng làm việc của tổng giám đốc, nhưng không thấy Triệu Dân Thường đâu, cô còn đang nghi hoặc, đột nhiên cảm nhận được hơi ấm phía sau, lồng ngực cường tráng vạm vỡ dán vào lưng cô, vươn đôi tay mạnh mẽ ôm cô thật chặt từ phía sau, hơi thở quen thuộc của người đàn ông đó khiến cô không kiềm chế được mà rung động.