Minh Chứng Tình Yêu Của Giám Đốc Bá Đạo

Chương 37Tô Tuệ Vân ngẩng đầu ra sức cựa quậy, hôm nay anh rể của cô ta giống như một con thú dữ vậy, cô ta sợ hãi,mong có người đến cứu.

Hoắc Anh Tú làm đủ nửa canh giờ cho đến khi Tô Tuệ Vân ngất lịm đi rồi mới dừng lại.

Hắn vui mừng khi thấy bản thân vẫn hừng hực,uy phong như trước nhưng lại giận dữ,giận dữ vì Tô Tuệ Anh hấp dẫn như vậy nhưng lại không chiếm được lần đầu tiên của cô.

Đêm nay, Tô Tuệ Anh không dám trở về phòng ngủ của mình,cô cứ thế đứng dưới vòi hoa sen trong phòng tắm liền hai,ba tiếng đồng hồ. Sáu giờ sáng, cô lại sửa soạn đi làm,lần đầu tiên cô ngồi xe bus đi làm vào buổi sáng sớm như vậy.

Cô sợ đi muộn sẽ gặp phải Hoắc Anh Tú, càng sợ sẽ gặp Sở Trình Thiên đứng dưới lầu đón cô đi làm.

Một là cô không muốn gặp,lí do khác là cô không còn mặt mũi gặp họ.

Với những gì cô đã làm ra,cô chỉ có thể trốn tránh họ mà thôi.

Cô ngồi thẫn thờ trong một quán trà gần công ty hơn một tiếng đồng hồ rồi nhìn dòng người đang tấp nập vội vàng bước vào cửa công ty, Tô Tuệ Anh mới bất giác đứng dậy đi làm.

Ngẩn ngơ ngồi trong văn phòng thư kí trưởng của mình,đầu óc Tô Tuệ Anh trống rỗng, làm công việc nào cũng không chú tâm.

“Tuệ Anh!”

Lúc này, Tô Tuệ Kỳ tiến đến với vẻ mặt lạnh.

Trên người mặc một chiếc váy màu trắng tinh khôi, trang điểm nhẹ đôi má hồng dễ thươngnhưng thiếu đi sự điệu đà trong trang phục công sở bình thường cô hay mặc, trông vẫn thanh tú xinh đẹp,thuần khiết khiến lòng người lay động.

“Tuệ Kỳ, là cậu sao?”

Tô Tuệ Anh ngẩng đầu, gượng cười đồng thời nhíu mày: “Tuệ Kỳ, sao cậu không mặc đồng phục, quy tắc của công ty cậu quên rồi sao?”

Tập đoàn Triệu thị là một tập đoàn vô cùng lớn trong nước, chế độ quản lí so với công ty bình thường khác tất nhiên sẽ nghiêm ngặt hơn rất nhiều, hơn nữa đây lại là yêu cầu cơ bản của công ty.

Tô Tuệ Kỳ lắc nhẹ đầu, nở một nụ cười, nói:”Tớ tất nhiên không quên, mặc gì giờ không quan trọng nữa,đây là đơn từ chức của tớ,mong cậu phê duyệt!”

Vừa nói dứt, Tuệ Kỳ liền để đơn từ chức trên bàn làm việc của Tô Tuệ Anh.

Tô Tuệ Kỳ là thư kí tổng giám đốc,Tô Tuệ Anh là thư kí trưởng của tổng giám đốc,tất nhiên đơn từ chức này phải đợi sự phê chuẩn của Tô Tuệ Anh.

Tô Tuệ Anh kinh ngạc, không tin nhìn chằm chằm vào Tô Tuệ Kỳ: “Rốt cuộc có chuyện gì, không phải đang làm việc tốt hay sao,sao lại từ chức?”

Tuệ Kỳ không phải thích Triệu Dân Thường sao, thậm chí vì hắn mà không tiếc chia tay với Hàn Phiêu, nhưng bây giờ cô ấy lại từ chức, không phải là muốn rời xa Triệu Dân Thường sao? Tô Tuệ Anh thực sự đoán không ra trong lòng cô ấy rốt cuộc đang nghĩ gì.

“Vì…”

Tô Tuệ Kỳ rưng rưng, bỗng nhiên nhào vòng Tô Tuệ Anh khóc to: “Hắn không phải là người, không phải là người huhu…”

Tô Tuệ Anh khựng lại, lập tức cô nhớ lại lúc cô và Sở Trình Thiên rời khỏi bar FLub ASN, Triệu Dân Thường, Hứa Thịnh,Mạc Tiên Lầu nói sẽ chơi bài cởi quần áo, lẽ nào…

“Tuệ Kỳ, lẽ nào tối hôm qua Triệu Dân Thường ép cậu cởi quần áo, hắn và họ lấy cậu làm vật đánh cược?”

Tô Tuệ Anh nóng lòng hỏi.

“Ừm”.

Tô Tuệ Kỳ đau lòng gật đầu.

Tô Tuệ Anh thảng thốt, ngày hôm đó cô thấy nóng lòng không an tâm về Tuệ Kỳ, nhưng Trình Thiên nói một người kiêu ngạo như Triệu Dân Thường sẽ không ép buộc một người phụ nữ,vậy tại sao cuối cùng kết quả như vậy.