Minh Chứng Tình Yêu Của Giám Đốc Bá Đạo

Chương 30“Tôi tán thành.”

Triệu Dân Thường lại khẽ mỉm cười liếc Tô Tuệ Anh đang tái mặt.

Cuối cùng chỉ thừa lại Sở Trình Thiên còn chưa tỏ thái độ gì.

“Vô vị!”

Sở Trình Thiên lạnh nhìn Mạc Tiên Lầu – kẻ đầu tiên đưa ra quỷ kế này, ôm chặt eo của Tô Tuệ Anh, đứng lên thản nhiên nói: “Mọi người chơi thì tự chơi đi, tôi không tiếp tục nữa, đi trước đây.”

Nói xong, nghiễm nhiên bế Tô Tuệ Anh đi về phía ghế sofa chỗ cửa phòng.

“Này, Sở Trình Thiên, anh có cần nhỏ mọn như vậy không, chẳng lẽ lần này anh muốn làm thật?”

Mạc Tiên Lầu khiếp sợ nhìn Sở Trình Thiên, ánh mắt dừng trên người Tô Tuệ Anh, trong lòng không thể thừa nhận, Tô Tuệ Anh hoàn toàn không giống như người con gái mà hàng ngày anh thấy, trên người cô có khí chất thuần khiết khiến bạn không nỡ khinh nhờn.

Sở Trình Thiên căn bản không để ý đến tiếng gọi của Mạc Tiên Lầu, mở cửa rồi cùng Tô Tuệ Anh đi ra ngoài.

Ý cười trên khóe miệng Hứa Thịnh lại càng sâu hơn, xem ra Sở Trình Thiên này muốn làm thật.

Sắc mặt của Triệu Dân Thường lại càng lạnh hơn, nhìn Tô Tuệ Anh kiên quyết cự tuyệt mình nhưng lại ngoan ngoãn dựa vào lòng Sở Trình Thiên, trong lòng hắn như nổi lên một ngọn lửa, cảm giác này thật không dễ chịu chút nào.

Tô Tuệ Anh theo Sở Trình Thiên rời khỏi ghế, nhưng trong lòng lại lo lắng cho Tô Tuệ Kỳ, kéo kéo áo của Sở Trình Thiên, lo lắng hỏi: “Bọn họ thật sự sẽ chơi bài thoát y sao? Bạn em còn ở trong đó.”

Sở Trình Thiên tất nhiên biết người bạn mà cô nhắc là Tô Tuệ Kỳ: “Yên tâm đi, chỉ cần bạn của em không chịu, Triệu Dân Thường sẽ không miễn cưỡng cô ấy đâu, đây là phong cách từ trước tới nay của hắn.”

Tuy rằng anh và Triệu Dân Thường cũng không phải quá quen biết, cũng chỉ là bởi vì mở rộng dự án lần này mà gặp gỡ mấy lần, nhưng sự kiêu ngạo trong con người hắn đã ăn sâu vào xương cốt, hắn thích nhất người khác cam tâm tình nguyện, chứ tuyệt đối không cướng ép. Nhóm lên chính trên app truyệnhola nhé!

“Nói thế cũng đúng.”

Tô Tuệ Anh đồng ý gật đầu.

“Bây giờ em muốn đi đâu? ”

Ra khỏi câu lạc bộ ASN, Sở Trình Thiên kéo cô lên xe.

“Đi đâu cũng được, nói chung là em không muốn về nhà.”

Nghĩ tới xung quanh nhà đều là tiếng hoan ái kinh tởm của Hoắc Anh Tú và Tô Tuệ Vân, cô đã thấy buồn nôn.

Sở Trình Thiên vừa nghe khẽ nhíu mày, vươn cánh tay dài kéo Tô Tuệ Anh từ chỗ ngồi kế bên ngồi lên đùi hắn, bộ ngực săn chắc ép sát lấy lưng của cô, cúi đầu cắn nhẹ vào vành tai, ôn nhu nói: “Thế thì đến nhà anh, được không?”

Tô Tuệ Anh bị hắn cắn run lên cùng lời mời với ngữ điệu đầy sự mờ ám, nhất thời tai cô đỏ lên, nhưng vẫn ngượng ngùng gật đầu, ừ nhẹ một tiếng.

Cô lại không biết rằng cái gật đầu dịu dàng của cô yết hầu của hắn căng lên, thân dưới lập tức chặt cứng, hướng khuôn mặt bé nhỏ của cô lại, nhìn đôi môi kiều diễm của cô rồi hôn mạnh bạo, đem tất cả sự nhớ nhung và giày vò mấy hôm nay thỏa sức đặt vào nụ hôn này.

“Ưm…”

Cô bị Sở Trình Thiên ngang nhiên hôn, hôn đến mức toàn thân nhũn ra sà vào ngực anh, đến lúc không thể thở nổi anh mới buông ra.

“Bên ngoài nhiều người…”

Tô Tuệ Anh đỏ mặt thở hổn hển.

Sở Trình Thiên cười sảng khoái một tiếng: “Được, chúng ta đến chỗ ít người.”

Nói xong liền khởi động xe rú lên một tiếng rồi đi.

Tô Tuệ Anh đứng dậy muốn anh chuyên tâm lái xe, tay trái anh cầm vô lăng, tay phải ấn cô ngồi lại đùi anh: “Đừng nhúc nhích, cứ ngồi như vậy đi.”