Minh Chứng Tình Yêu Của Giám Đốc Bá Đạo

Chương 14Bên trong lập tức truyền đến tiếng kêu kinh hoảng của Tô Tuệ Vân, chỉ chốc lát sau, cửa mở, Tô Tuệ Vân và Hoắc Anh Tú đã sửa sang lại quần áo thường ngày của mình.

Lại thấy trước cửa không phải là ông Tô hay bà Lâm, mà là Tô Tuệ Anh.

Tô Tuệ Vân lập tức giận dữ, hung tợn nhìn chằm chằm Tô Tuệ Anh, chẳng những không có chút xấu hổ nào, ngược lại còn giống như Tô Tuệ Anh đã quấy rối chuyện tốt của cô ta vậy.

Tô Tuệ Anh hung hăng nhắm mắt lại, cố gắng khống chế cơn giận trong lòng, thấp giọng nói: “Hai người các người thích làm như thế, vậy thì hãy ra ngoài mà làm, cha mẹ vẫn còn ở đây đấy, các người không biết xấu hổ nhưng tôi biết đấy.”

Nhìn Tô Tuệ Anh tức giận đến mức nói năng luống cuống, Tô Tuệ Vân đột nhiên cảm thấy trong lòng cực kỳ vui sướng, cô ta cười ha ha, nói: “Chị à, tôi và anh rể muốn làm ở đâu thì làm ở đó, không khiến chị xen vào!”

Nói xong, cô ta ngẩng đầu cao ngạo, khẽ ngân nga rồi quay về phòng mình.

Hoắc Anh Tú hơi lúng túng, tuy bên ngoài hắn vẫn luôn có không ít phụ nữ, nhưng trước giờ vẫn không muốn Tô Tuệ Anh bắt gặp, vì từ sâu trong nội tâm hắn vẫn muốn Tô Tuệ Anh trở thành vợ mình.

Không nghĩ tới, Tô Tuệ Vân này thật sự quá phóng đãng, mới sáng sớm đã tới quyến rũ hắn, hắn đâu tự khống chế được, vừa làm đã quên chuyện Tô Tuệ Anh ở cách vách và mình cũng còn phải đi làm.

Ai biết hắn ở bên cạnh lúng túng vắt hết óc mong có cái gì có thể làm cái cớ che lấp đi, Tô Tuệ Anh lại không thèm nhìn hắn lấy một cái, lấy khăn mặt và bàn chải đánh răng từ trong phòng vệ sinh ra, đi đến phòng bếp rửa mặt.

Cả phòng vệ sinh đều tràn đầy mùi dục vọng, Tô Tuệ Anh sợ cô ở trong phòng vệ sinh lâu thêm một phút sẽ nôn ra mất.

Nhìn Tô Tuệ Anh hoàn toàn xem nhẹ mình, Hoắc Anh Tú đột nhiên tức giận vô cớ, người phụ nữ này lại bình tĩnh không ầm ĩ không náo loạn như vậy, lẽ nào cô không ghen? Lẽ nào cô đã không quan tâm đến mình chút nào nữa rồi? Hay là, ngày hôm trước cô trắng đêm không về, thực sự có đàn ông ở bên ngoài rồi?

Càng nghĩ Hoắc Anh Tú càng tức giận, hắn nhấc chân theo vào phòng bếp.

Lại thấy Tô Tuệ Anh đang cúi người rửa mặt, trước người cô có một tấm gương, khiến đôi ngọc nhũ lộ rõ ra ngoài, lại thêm Tô Tuệ Anh hiện giờ đang mặc một chiếc váy cạp cao xẻ tà ôm mông, vì cúi người mà vểnh mông lên, hai chân dài thẳng đều trắng như tuyết, hình ảnh này mang theo sự gợi cảm và mê hoặc nói không nên lời.

Hoắc Anh Tú vốn cũng vì chuyện tốt với Tô Tuệ Vân đột nhiên bị gián đoạn, dục hoả tích tụ, vừa nhìn thấy lập tức tâm thần rung động, mai xui quỷ khiến đi tới sau lưng Tô Tuệ Anh.

Tô Tuệ Anh vóc người thực sự rất cao gầy, đôi chân thon dài khiến bất kỳ người đàn ông nào nhìn thấy đều sẽ điên đảo thần hồn, Hoắc Anh Tú ưỡn dục vọng đang dâng trào đứng sau mông Tô Tuệ Anh, với độ cao như vậy, nếu không có quần áo hằng ngày ngăn trở, tuyệt đối có thể vọt một cái vào ngay.

Vừa nghĩ đến cái này, hô hấp của Hoắc Anh Tú càng thêm nặng.

Mặc dù người Tô Tuệ Vân đầy đặn nhưng vóc dáng không cao, chỉ có 1m60, mà hắn lại tới 1m82, vì vậy mỗi lần hắn muốn làm từ phía sau, Tô Tuệ Vân cũng phải đạp chân lên ghế, nếu không hắn căn bản không thể thuận lợi vào từ phía sau được.

Nhưng lúc này đối mặt với Tô Tuệ Anh vóc người cao gầy, vấn đề này căn bản không tồn tại.

Tô Tuệ Anh đang cầm khăn rửa mặt cũng không biết Hoắc Anh Tú đã đứng sau lưng cô, đột nhiên cúc áo thứ ba trên áo sơ mi trước ngực cô bị bung ra vì động tác rửa mặt của cô, lập tức đôi ngọc nhũ hoàn toàn lộ ra, bị chiếu hết lên trên gương.

Tuy không vĩ đại bằng vòng ngực 36D của Tô Tuệ Vân, nhưng cũng tới 34D, hình dáng giống như quả đào mật căng mịn, hai điểm trên đào lại càng đỏ tươi giống hai đoá hoa Đào Kiên diễm, đẹp hơn không biết bao nhiêu lần so với nụ hoa đỏ nhạt của Tô Tuệ Vân.

Cái này, Hoắc Anh Tú thực sự không chịu nổi, hai tay từ phía sau nắm chặt lấy hai quả đào mật của Tô Tuệ Anh, hạ thân đè thật chặt giữa hai đùi đầy đặn của Tô Tuệ Anh, dùng sức ma sát.

“A…”