Minh Chứng Tình Yêu Của Giám Đốc Bá Đạo

Chương 1Tô Tuệ Anh nằm trên giường lớn của khách sạn năm sao, nhưng biểu hiện trên mặt không phải hưởng thụ, mà lại là do dự.

Đến cùng có nên gọi điện thoại… gọi một tên trai bao không nhỉ?

Cân nhắc khoảng mười phút đồng hồ, Tô Tuệ Anh vẫn không nhịn được, bấm gọi vào số điện thoại mà cô đã ghi nhớ trong lòng.

“Xin chào…”

Sau khi kết nối điện thoại, Tô Tuệ Anh lại không biết nói gì.

Người phụ nữ ở đầu dây bên kia điện thoại dịu dàng nói: “Xin chào, đây là câu lạc bộ ban đêm, rất hân hạnh được phục vụ quý khách, xin hỏi quý khách có yêu cầu gì?”

“Tôi… muốn một… muốn…”

Âm thanh Tô Tuệ Anh run rẩy, hai chữ trai bao đằng sau lại không thể nào nói ra thành lời.

“Quý khách muốn trai bao hay gái gọi?”

Người phụ nữ ở đầu bên kia điện thoại đã tập thành thói quen nên nhanh chóng tiếp lời.

“Trai… trai bao…” Bàn tay đang cầm điện thoại của Tô Tuệ Anh run rẩy mãnh liệt.

“Vâng, xin hỏi hiện giờ quý khách đang ở chỗ nào, chúng tôi cần địa chỉ cụ thể của quý khách.”

“Khách sạn Dương Lan… phòng số 518…”

Tô Tuệ Anh đọc địa chỉ một cách khó khăn.

“Vâng, người của chúng tôi khoảng mười phút nữa sẽ đến, cảm ơn quý khách đã quan tâm, chúc quý khách chơi vui vẻ, hẹn gặp lại!”

Đến khi đầu dây điện thoại bên kia truyền đến âm thanh cúp điện thoại, Tô Tuệ Anh vẫn ngây ngốc nắm điện thoại trong tay, giờ phút này đầu cô hoàn toàn trống rỗng.

Tô Tuệ Anh, rốt cuộc mày đang làm gì vậy? Vậy mà lại đi gọi một tên trai bao đến đây? Mày trở nên hoang đường như thế từ bao giờ hả?

Nhưng nghĩ tới sắc mặt của hai người Hoắc Anh Tú và Tô Tuệ Vân, cô hạ quyết tâm, cuối cùng không nhấc điện thoại lên nữa.

Hai người kia đã từng là người thân mà cô yêu thương nhất trong cuộc đời, một người là vị hôn phu có tình cảm năm năm với cô, một người là em gái ruột thịt được cô cưng chiều từ nhỏ.

Nhưng ngay ngày hôm qua, cô không cẩn thận nhìn thấy cảnh hai người bọn họ trần truồng điên cuồng dây dưa với nhau, người cứ luôn chìm trong trạng thái mơ hồ là cô mới biết, thì ra cô ngu ngốc như vậy, luôn bị hai người bọn họ nhẫn tâm phản bội sau lưng.

Mà lý do để Hoắc Anh Tú vượt quá giới hạn lại là vì cô không trao thân cho hắn.

Nói cho người khác có lẽ sẽ không ai tin tưởng, cô và Hoắc Anh Tú yêu nhau năm năm mà cô vẫn còn giữ gìn được tấm thân trong sạch, bình thường, khi tình cảm nồng nàn thì cô cũng đồng ý cho Hoắc Anh Tú ôm hôn sờ soạng một chút, nhưng cô vẫn kiên quyết không chịu phá vỡ rào cản cuối cùng.

Bởi vì cô là một người phụ nữ có tư tưởng truyền thống, cô chỉ muốn đem lần đầu tiên tốt đẹp nhất của cô để dành cho đêm động phòng, cô chỉ muốn vào ngày cô trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất sẽ hoàn toàn trao thân cho hắn.

Không ngờ chuyện này cuối cùng lại châm ngòi cho việc hắn vượt quá giới hạn, hoặc là, hắn vốn dĩ đang kiếm cớ.

Nhưng hắn muốn lấy cái cớ này để kích thích Tô Tuệ Anh.

Cô rất hận, rất oán, vì sao một người phụ nữ giữ mình trong sạch lại gặp phải loại kết quả này?

Dựa vào cái gì mà chỉ có hắn ta mới có thể chơi đùa trụy lạc?

Mà cô lại phải ở đây giữ gìn tấm thân trong sạch cho hắn hả?

Đàn ông có thể vui chơi quên trời đất, phụ nữ cũng có thể!