Thông tin truyện

Mình Chơi 7 Days Đi!

Mình Chơi 7 Days Đi!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
Những cảm giác yêu đơn phương có thể không mang lại hạnh phúc, nhưng dù sao đi nữa nó cũng có chút an ủi với một tâm hồn cô đơn, một trái tim băng lạnh, giờ đây anh và cô lại cuốn vào một trò chơi mới, một vòng xoáy tình yêu đầy cám dỗ. Truyện Mình Chơi 7 Days Đi! của tác giả trẻ Hàn Bảo Nhi thuộc loại truyện Ngôn tình dành cho lứa tuổi teen. Câu chuyện kể về 7 ngày yêu, 7 ngày quan tâm lo lắng cho nhau như người yêu thực sự của hai nhân vật chính.


Cô với anh vốn thân thiết từ lâu. Cô thích anh. Anh biết, nhưng trái tim anh có lẽ đã thuộc về một người con gái khác không phải là cô. Cô tha thiết, khát khao được thử một lần cảm giác ấy, cảm giác được làm người yêu anh thật sự, được ở trong vòng tay ấm áp của anh, được nép vào vòm ngực mạnh mẽ, rắn chắc ấy.


Mặc dù là một trò chơi, nhưng ai có thể nói rằng đó chỉ đơn thuần là một cuộc vui. Trái tim làm bằng máu thịt, rồi nó sẽ dần sẽ tan chảy, cảm động trước những hành động chăm sóc thật tâm, trước những hành động nhỏ nhặt nhưng thể hiện tình yêu không thể che giấu. Đây có thể là cơ hội để cô có thể nếm trải những cử chỉ yêu đương với người con trai con yêu và có thể đây cũng là lúc để anh nhìn thấy rõ trái tim mình muốn gì. Liệu rồi hai người có thể đến được với nhau? Cô có thể có đuược hạnh phúc mà mình mong muốn?

Bình luận truyện