Tất cả
[Miku_Len] Nè! Làm Bạn Gái Tôi Đi!
Miku_Len  Nè! Làm bạn gái tôi đi! Là một tình yêu ngọt ngào, dễ thương của tuổi teen mới lớn. Cậu là học sinh mới chuyển đến trường mới, nhưng cậu không mấy vui vẻ với việc này, vì đến đây một người bạn cậu cũng không có. Len bước vào trường với tâm trạng không vui vẻ là mấy.


Đã là ngày thứ hai cậu nhập học vào đây rồi,cơ mà sao cậu vẫn cảm thấy xa lạ thế nhỉ?Đi học thì phải đi hai anh em mới vui chứ,đằng này lại có mình cậu.Nghĩ tới đây Len lại bực mình:"Rin thật quá đáng ,lại bắt mình chuyển trường riêng,còn nó thì ở trường cũ,báo hại mình giờ không một ai quen biết ở đây,thiệt là tức chết mà".


Nhưng may thay, sự việc cũng không đến nỗi tệ,vào buổi học thứ hai, khi cậu đến trường thì có một bản nhạc đã thu hút cậu, khiến cậu bất giác đi tới phòng piano. Và một điều tuyệt vời đã diễn ra,ở đây cậu đã gặp Miku cô bạn cùng lớp với cậu, và câu chuyện đầy thú vị được diễn ra. Khi còn ngồi ở ghế nhà trường hai người như đôi bạn thân trải qua những năm tháng vui vẻ của tuổi học trò, cùng nhau cố gắng cho tương lai nhưng khi sắp phải rời xa mái trường cũng là lúc cậu nhận biết được mình thích bạn ấy.


Liệu cậu có dám mạnh dạn tỏ tỉnh với bạn ấy không hay cậu sẽ bỏ cơ hội để thổ lộ tình cảm với người mình yêu. Để trả lời câu hỏi này, mời các bạn đón đọc!

Bình luận truyện