Tất cả
[Miêu – Thử] Dữ Tử Thành Thuyết
Truyện [Miêu Thử Đồng Nhân] Dữ Tử Thành Thuyết là một truyện thuộc thể loại đam mỹ sinh tử văn, cổ trang, hài, ngược, ôn nhu công – nữ vương thụ, HE. Xoay quanh thế giới đam mỹ luôn tràn đầy sự ngọt ngào và những cám dỗ khó cưỡng lại, nhưng những định kiến trong xã hội cổ đại là ngăn cách lớn cho tình cảm của hai nam nhân quyền lực.


Nhân vật chính là Miêu Miêu vô cùng ái thượng tiểu bạch thử, thế nhưng Tiểu Bạch tựa hồ rất hận hắn, thậm chí còn tại trùng tiêu lâu một kiếm đâm vào ngực hắn, muốn đưa hắn vào tử địa! Miêu Miêu bị trọng thương, đau lòng đến mức gần chết cớ sao người mình thương nhất lại đối xử với mình tệ bạc đến thế, không có ý chí cầu sinh, Miêu Miêu trầm mê trong mộng cảnh không muốn tỉnh lại. Bởi vì ở mộng cảnh hắn mới có thể cưng chiều tiểu bạch nhiều hơn, tựa như một giấc mơ hạnh phúc.


Liệu hai con người này có đến được với nhau, khi giữa họ có quá nhiều điều kiện bất lợi khiến cho họ xa nhau? Còn Tiểu Bạch có thương hắn thật lòng không? Mời độc giả tiếp tục theo dõi truyện để có cảm nhận cho riêng mình nhé.

Bình luận truyện