Tất cả
Miên Hoa Chủng Thực Viên

Nhà cậu vốn ở vùng North Carolina – một trong mười ba thuộc địa của Anh quốc, mà cậu đã chạy trốn tới đất Louisiana thuộc vùng cai quản của nước Pháp. Trên đất di dân này, cậu là người mới tới, một người hoàn toàn không hiểu ngôn ngữ của vùng đi vào một quốc gia hoàn toàn mới. Đúng vậy, Louisiana thuộc quyền cai trị của Pháp, là một vùng đất mới phục vụ cho mục đích tơ lụa của Pháp. Bắt đầu một cuộc đời mới! Nhân sinh vẫn luôn tiếp diễn mà!


Lần đầu tiên cậu gặp hắn, đó là một nam nhân mặc một cái áo màu trắng đơn giản dắt trong quần bò, mái tóc màu đen được một sợi dây buộc lại, trên chân là đôi giày bó có dính thêm đất cát, mưa đổ xuống xuyên hẳn vào quần áo của hắn, lộ ra từng đường nét cơ thể mạnh mẽ.  Đôi mắt đen của hắn nhìn cậu, mà cậu, lại quên không quỳ xuống, quên nói chuyện, chỉ cảm thấy vô số hạt mưa rơi lên lông mi của cậu, khiến cậu nhìn không rõ ánh mắt hắn.


Miên hoa chủng thực viên: Vĩ Thanh. Cậu là nô lệ của Macquarie Sri Lanka. Từ tim tới thân thể, từ sợi tóc đến bàn chân, từ da thịt tới linh hồn… Hoàn toàn thuộc về hắn, chủ nhân của cậu, Macquarie. Nếu hắn không cho cậu nước, cậu chết khát trong bóng tối. Nếu hắn không cho cậu bánh mỳ, cậu sẽ chết đói trong bóng tối. Nếu hắn không hôn cậu, cậu sẽ chết trong cô độc. Nếu hắn không ôm cậu, cậu đau khổ rơi lệ. Nếu có một ngày, hắn chán ghét cậu. Ta ở trong bóng tối này, lặng lẽ chết đi.


Nhưng, cậu không yêu hắn.

Cậu là nô lệ của hắn, hắn là tất cả của ta.

Cậu chỉ thuộc về một mình hắn, chủ nhân của cậu, Macquarie.

Bình luận truyện