Tất cả
Miễn Cưỡng Tiểu Yêu Tinh, Vương Gia! Ta Lại Muốn Ở Trên Ngươi

Nàng là một con cá chết tu luyện trăm năm nhưng đáng tiếc tu cỡ nào cũng không thành chánh quả, ngày ngày cứ bơi đến bơi lui quanh hồ cá của Cảnh Vương gia. Chẳng qua là nàng để ý một tên nam nhân nào đó trong phủ. Không ai ngờ một tiểu yêu tu luyện như nàng lại phải lòng người phàm. Một hôm nàng định giở trò đồi bại ướt át một phen, chẳng may đầu đập vào tảng đá, mắt hiện kim quang.


Có thể nói nàng vừa ham chơi, vừa mơ mộng lại vừa lười, đó là lý do vì sao năm trăm năm nay chẳng tiến bộ được một chút nào. Nhưng bây giờ ý định tu thành chánh quả đã bị kiến tha đi mất rồi, nàng cảm thấy Vương gia kia thật hảo soái, so với trở thành yêu quái kia thì hơn hẳn vạn lần. Cho nên nàng quyết định phải nằm ở trên, nuôi mộng một ngày nào đó sẽ bắt ép Vương gia nằm ở dưới, ăn sạch đậu hủ của hắn.


Miễn Cưỡng Tiểu Yêu Tinh, Vương Gia! Ta Lại Muốn Ở Trên Ngươi có nhiều chi tiết đáng yêu, hài hước được Thiên Sử Luyến Phàm viết nên. Chuyện tình yêu nghiệt ngã không kém phần hồi hộp dẫn dắt độc giả đến một con đường ngôn tình mới mẻ, lãng mạn hơn.

Bình luận truyện