Thông tin truyện

Mị Tướng Quân

Mị Tướng Quân

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Mị Tướng Quân là một trong những truyện ngôn tình cổ đại hay và đặc sắc nhất của tác giả nên đã chiếm được nhiều cảm tình của bạn đọc. Truyện xoay quanh mối tình của một nữ thiếu tướng chí khí ngút trời, mang ngọt ngào hóa thành vũ khí và nam chính là một vị vương gia vạn phần kiêu ngạo, càng không cam lòng bị nàng ngó lơ. Chàng là vương gia vạn phần kiêu ngạo, càng không cam lòng bị nàng ngó lơ. Tuy chưa biết được chân tướng về thân thế của nàng nhưng trái tim chàng đã liêu xiêu nghiêng ngả.


Xung quanh nàng là một vương gia kiêu căng ngạo mạn, và một thái tử vương triều. Giờ đây, nàng là cơ thiếp được thái tử đưa đến phủ Ninh Vương. Cuộc tranh đấu giữa họ cũng chỉ là cuộc tranh đấu quyền lực và sắc đẹp giữa những người. Đứng giữa vòng lẩn quẩn của chàng và thái tử, bản thân nàng chỉ có thể thận trọng tỉ mỉ. Cuộc tranh đấu hoàng quyền cũng chỉ là công cụ để nàng báo thù cho cái chết thảm oan ức của người thân. Nhưng đó cũng là dự tính của nữ tướng xinh đẹp này. 


Song, khi nàng tự cho rằng đã báo thù thành công thì lại phát hiện ra màn sương mù dày đặc phía sau sự thật. Chiến giáp vỡ nát leng keng giữa những âm mưu đen tối. Giấc mơ đầm ấm năm nào liệu có cơ hội trở thành sự thật? 

Danh sách chương

Bình luận truyện