Tất cả
Mị Tướng Quân
Truyện ngôn tình Mị Tướng Quân là một trong những truyện ngôn tình cổ đại hay và đặc sắc nhất của tác giả nên đã chiếm được nhiều cảm tình của bạn đọc. Truyện xoay quanh mối tình của một nữ thiếu tướng chí khí ngút trời, mang ngọt ngào hóa thành vũ khí và nam chính là một vị vương gia vạn phần kiêu ngạo, càng không cam lòng bị nàng ngó lơ. Chàng là vương gia vạn phần kiêu ngạo, càng không cam lòng bị nàng ngó lơ. Tuy chưa biết được chân tướng về thân thế của nàng nhưng trái tim chàng đã liêu xiêu nghiêng ngả.


Xung quanh nàng là một vương gia kiêu căng ngạo mạn, và một thái tử vương triều. Giờ đây, nàng là cơ thiếp được thái tử đưa đến phủ Ninh Vương. Cuộc tranh đấu giữa họ cũng chỉ là cuộc tranh đấu quyền lực và sắc đẹp giữa những người. Đứng giữa vòng lẩn quẩn của chàng và thái tử, bản thân nàng chỉ có thể thận trọng tỉ mỉ. Cuộc tranh đấu hoàng quyền cũng chỉ là công cụ để nàng báo thù cho cái chết thảm oan ức của người thân. Nhưng đó cũng là dự tính của nữ tướng xinh đẹp này. 


Song, khi nàng tự cho rằng đã báo thù thành công thì lại phát hiện ra màn sương mù dày đặc phía sau sự thật. Chiến giáp vỡ nát leng keng giữa những âm mưu đen tối. Giấc mơ đầm ấm năm nào liệu có cơ hội trở thành sự thật? 

Danh sách chương truyện Mị Tướng Quân

Chương 1: Trướng gấm tiêu la Chương 2: Mệnh mỹ nhân Chương 3: Sủng Cơ Chương 4: Diễm sắc Chương 5: Sủng ái Chương 6: Thầy Thuốc Chương 7: Bầy tuần lộc Chương 8: Yến vô hảo yến, cẩm sắt vô đoan Chương 9: Chén vàng lưu ly, lòng sáng tỏ Chương 10: Tai họa vô cớ Chương 11: Bất đắc dĩ Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15: Dâu tằm Chương 16: Tìm sơ hở Chương 17: Lời nói nhẫn tâm Chương 18: Tội nô Chương 19: Cứu Người Chương 20: Khiêu khích Chương 21: Lâm mỹ nhân hành động Chương 22: Giải quyết phiền phức Chương 23: Có người đến Chương 24: Trốn chạy Chương 25: Chuyện trước Chương 26: Thẩm vấn (1) Chương 27: Thẩm vấn (2) Chương 28: Đường phèn hạt sen gây họa Chương 29: Mỹ nhân Chương 30: Tiễn sắc Chương 31: Dấy lên tai vạ Chương 32: Tôm chiên lăn bột, tên hay Chương 33: Mai phu nhân Chương 34: Vui mừng Chương 35: Là ai sa ngã? Chương 36: Ân Thù Chương 37: Trên đầu chữ sắc Chương 38: Kinh xà Chương 39: Đi đâu Chương 40: Thật ra con người rất hèn hạ Chương 41: Y cũng không nghiêm túc Chương 42: Người và chuyện tịch mịch Chương 43: Người kỳ quái là ai? Chương 44: Lén lén lút lút không phải tặc! Chương 45: Thì ra là y! Chương 46: Luôn có bất ngờ Chương 47: Chà! Có chuyện để xem! Chương 48: Biện pháp khiến người ta hộc máu Chương 49: Chuyện gì vừa xảy ra? Chương 50: Hóa ra nguy hiểm ở đây

Bình luận truyện