Thông tin truyện

Mị Tình - Phi Yên

Mị Tình - Phi Yên

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.7/10 từ 6 lượt

Bạn đang đọc truyện Mị Tình - Phi Yên của tác giả Phi Yên Mộc Lan Vi Trường nổi tiếng với cánh đồng cỏ đẹp xanh mơn mởn và nhiều loại động vật quý hiếm, xưa kia nơi này từng được vua Khang Hy nhà Thanh chọn làm bãi săn. Nơi đây được mệnh danh là nơi khởi nguồn của những con sông, là điểm bắt đầu của những đám mây, là thế giới của những loài hoa và cây cối quý hiếm, độc lạ.


Giữa cái lạnh nhè nhẹ của mùa thu, một đoàn người áo đen đứng xếp thành hai hàng, tác phong chỉnh tề, nghiêm trang không một chút lơ là. Cả thấy đều hướng mắt nhìn về chiếc máy bay đang từ từ hạ cánh giữa vòm trời xanh ngắt. Sắc mặt ai nấy đều trông có vẻ nghiêm trọng như rằng chẳng dám hít thở sâu vì sợ phật lòng ai đó.


Bước ra khỏi cánh cửa máy bay là một người đàn ông nghiêm nghị trong bộ vest đen, theo sau là người đàn ông cao lớn tuổi ngoài tầm ba mươi, khuôn mặt tuấn dật, đường nét như tạc tượng, khí thế tỏa ra bức người. Bề ngoài nổi bật của anh cùng sắc mặt quá đỗi lạnh lùng tạo cho người khác cảm giác rằng anh rất khó gần. Người đàn ông đứng đầu đoàn tiếp đón nhanh chân đi đến cúi người, trưng cầu bộ mặt nịnh nọt. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Trùng Sinh Chi Thương LamBánh Răng.

Danh sách chương

Bình luận truyện