Thông tin truyện

Mị Tình

Mị Tình

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Cô, một cô gái được mệnh danh là "Hoa hồng" trong giới luật sư, một nữ luật sư được coi là xuất sắc ở thành phố B. Nhưng để có được địa vị ngày hôm nay, ít ai biết rằng cô đã trải qua những ngày tháng khó khăn như thế nào. Anh, chủ tịch của một công ty lớn, trong tay anh là quyền lực của cả hai thế giới. Ai nghe tên anh cũng phải lui một bước. Anh thì phụ nữ rất nhiều, không biết đã lên giường với phụ nữ bao nhiêu lần, nhưng có lẽ từ khi gặp cô anh hoàn toàn chỉ hứng thú với cô. 


Cô đến với anh chỉ vì lợi ích của mình, muốn thắng một vụ kiện, nhưng ai ngờ đâu chính cuộc giao dịch đó đã khiến cô phải chết lên chết xuống. Cô chỉ nghĩ lấy cái đáng giá của một người phụ nữ ra để được một cuộc giao dịch thành công. Nhưng không ngờ, vị chủ tịch này lại muốn giữ cô bên cạnh. Cô lớn lên có sự nghiệp thành công nhưng lại sống cô đơn, không một ai thân bởi do sự đố kị của người khác đối với cô. Đó cũng là điều khiến cô phải tự nói với bản thân lúc nào mình cũng mạnh mẽ. Mọi sự gây nên đều do nam chính.


Tại vì anh không được rõ ràng, tình cảm khá mập mờ, đặc biệt đối với nữ chính. Dù những lời anh nói ra có mật ngọt hay sủng đến cỡ nào thì nữ chính luôn cho là nam chính đang đùa giỡn với mình, không bao giờ tin đó là thật. Điều này cũng khiến nam chính khó chịu đến nỗi huỷ hoại danh tiếng của cô, bắt cô về sống chung của mình... 

Danh sách chương

Bình luận truyện