Tất cả
Mì Thịt Bò + Mì Dương Xuân = ?
Đôi oan gia ngõ hẹp Ngưu Nhu Miên và Dương Thuần Miễn. Ngưu Nhu Miên vô cùng thích ăn mì Dương Xuân, vậy mà cái tên cô ghét nhất lại cùng tên với món ăn đó, còn Dương Thuần Miễn thì vô cùng thích ăn mì thịt bò, mà bởi vì đồng âm với tên ai đó mà anh mất khẩu vị hoàn toàn.


Mì thịt bò + mì Dương Xuân, ngày đầu tiên gặp nhau sẽ là mù tạt vừa cay vừa nóng. Gặp nhau lần đầu tiên, Ngưu Nhu Miên phun nguyên một bát mì lên Thuần Miễn. Tiếp theo, mù tạt sẽ hóa thành thứ Nhu Miên dị ứng là bột tiêu. Sau đó, Nhu Miên còn phải đến nhà boss làm người hầu người hạ, tiếp xúc lâu, mì thịt bò + mì Dương Xuân dần biến chuyển thành quả hồng ngọt mềm, thành thịt bò thích ăn. Cuối cùng, mì thịt bò + mì Dương Xuân trải qua bao rối rắm. "Có đôi khi tình yêu giống như một bát mì, lần lượt thay đổi quan hệ cũng phức tạp giống như những sợi mì đan vào nhau. Độ lửa, gia vị vân vân , thiếu một thứ cũng không được, nếu không cũng khó thành mĩ vị, vì vậy để được một bát mì ngon miệng thì cũng giống như kết quả tình yêu, cần duyên phận và.........cần một chút may mắn."


Đọc truyện này xong thấm thía câu nói : ghét của nào trời trao của ấy. Truyện nâng nữ chính lên một cách triệt để, nam chính thì quá hiền. Anh nam chính như con chó nhỏ lúc nào cũng quấn lấy chị nữ chính, nằm dưới chân chờ tình yêu của chị. 

Bình luận truyện