Thông tin truyện

Mị Thiên Giai

Mị Thiên Giai

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tiểu thuyết  Mị Thiên Giai là câu chuyện thuộc thể loại truyện xuyên không và ngôn tình ngọt ngào, sâu sắc mà cũng ly kỳ và hấp dẫn. Truyện kể về cô nàng sát thủ, xuyên không  về thời cổ đại làm tam công chúa của triều đại, phải đối diện với nhiều biến cố và âm mưu chốn cung đình.


Cô có biệt danh là sát thủ Gost, là người giết người không chớp mắt, cô có tên thật là Thiên Giai được trang bị bề ngoài là cô gái đáng yêu và vui vẻ nhưng ẩn sâu là tâm hồn máu lạnh vô tình. Trong  một lần tình cờ nàng bị xuyên không về thời cổ đại vào xác tam công chúa của triều đại là người xấu xí vô cùng nhưng khi nàng nhập xác đã thay đổi hoàn toàn và trở nên xinh đẹp và có tài nghệ vô song, khiến ai ai cũng muốn tranh đoạt trái tim nàng.


Nàng là một con người xinh đẹp và võ công lại cao cường. Nàng sẽ chọn ai khi muốn lấy làm chồng, ai sẽ chinh phục được trái tim người đẹp này. Và liệu họ có bất ngờ khi biết được con người thật của nàng. Hãy cùng đọc truyện Mị Thiên Giai để biết được câu chuyện hấp dẫn và ly kì nhé.

Bình luận truyện