Tất cả
Mĩ Nam Bức Hôn
Truyện Mỹ Nam Bức Hôn, tình yêu của họ hết sức trẻ con chẳng ai dám nói cho đối phương rằng mình có tình cảm với họ. Chỉ biết giấu trong lòng nên khoảng cách hai người luôn luôn có tường rào chắn ngang mãi mãi không với tới được.


Cô yêu anh đã từ rất lâu nhưng chỉ vì chữ ngại mà cô đành ôm chặt mối tình đơn phương đó trong lòng không dám thể hiện. Hai người chơi thân từ nhỏ, cô nghĩ anh chỉ coi cô là đứa em gái nhưng không hề biết trong lòng anh cũng rất để ý tới hoạt động của cô. Cô sợ sẽ có một ngày không còn được gặp anh nữa, sợ ngày mai anh sẽ đi chung với người con gái khác, sợ anh không còn là của mình nữa. Vì vậy, cô đã có một quyết định cho riêng mình, phải quên anh đi, quen bạn trai mới, kết hôn rồi sinh con!


Cô tỏ vẻ lạnh nhạt với anh và khiến anh trở nên ghét cô rời xa cô. Nhưng tình thế lại ngược lại và đã chứng minh anh cũng giống như cô đã yêu đơn phương nhưng cũng ngại không dám nói ra. Nhưng cô đâu biết rằng, anh cũng yêu cô lắm chứ. Thấy cô đi bên bạn trai, tim anh đau nhói. Bây giờ anh sẽ nói ra hết tất cả cô chính là bảo bối trong lòng anh.

Bình luận truyện