Tất cả
Mị Cốt Chi Tư
Truyện Mị Cốt Chi Tư thuộc thể loại ngôn tình nói về Lâm Mị Lâm Mị mặt mày xinh đẹp, cực kỳ động lòng người, nhưng nàng lại có một khuyết điểm chí mạng, đó là xương cốt quá mềm, ngồi không ra ngồi, đứng không ra đứng. Mấy bà dì bên ngoại nàng từng xem qua, nói nàng là thiên sinh mị cốt, không thể đoan trang.


Vì muốn đoan trang, Lâm Mị đã nỗ lực không ít, nhưng hiệu quả rất nhỏ.Đáng chết là, từ sau khi có nguyệt sự vào năm ngoái, nàng phát hiện khứu giác bản thân trở nên cực kỳ nhạy cảm, không chú ý ngửi được khí tức của đàn ông trẻ tuổi là xương cốt toàn thân liền mềm nhũn, cơ hồ đứng không vững.
Chuyện đáng xấu hổ như vậy, đương nhiên không thể để người khác biết, vì chứng bệnh này mà lòng dạ Lâm Mị rối như tơ vò. Lúc này Tô Trọng Tinh chỉ cách nàng có mấy bước chân, nàng chỉ sợ xương cốt toàn thân sẽ mềm nhũn ngay lập tức, liền nỗ lực thẳng lưng, muốn tạo thành dáng vẻ đoan trang rồi mới lên tiếng trả lời.


Tô Trọng Tinh đợi một hồi lâu, chỉ thấy Lâm Mị ưỡn ngực duỗi cổ, õng à õng ẹo, nhưng không trả lời hắn, không khỏi nhăn mặt nhíu mày, lạnh lùng gằn từng chữ: “Cô muốn thế nào thì mới chịu giải trừ hôn ước?” Mười tám năm trước, Tô thái gia và Lâm thái gia cùng làm quan ở Dịch Châu. Lúc ấy, mẹ của Tô Trọng Tinh và mẹ của Lâm Mị là bạn thân chí cốt, sau khi một người sinh trai một người sinh gái, thường vụng trộm nói đùa là muốn kết làm thông gia. Những lời này lại truyền đến tai Tô thái gia và Lâm thái gia, trong một lần say rượu, hai người nửa đùa nửa thật gọi nhau là thông gia, ngày hôm sau liền trao đổi tín vật, định hôn ước cho Tô Trọng Tinh và Lâm Mị. Sau đó Tô thái gia quan lộ thênh thang, mấy lần lên chức, cuối cùng trở về kinh thành.Liệu cô sẽ ra sao với căn bệnh như vậy , hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Danh sách chương truyện Mị Cốt Chi Tư

Chương 1: Thiên sinh mị cốt Chương 2: Ấm ức Chương 3: Hương thơm mê người Chương 4: Món tiền lớn Chương 5: Công dụng của bạc hà Chương 6: Dê con yếu ớt Chương 7: Mỹ nam kinh thành Chương 8: Tới hái hoa đi Chương 9: Tâm tư mỹ nhân Chương 10: Chết đuối vớ “phải” cọc Chương 11: Viên hương hoàn màu tím Chương 12: Kịch hay mở màn Chương 13: Ba thanh niên cặn bã Chương 14: Nó là dưa chuột Chương 15: Thú tính sôi trào Chương 16: Sự quyến rũ chết người Chương 17: Quyết đoán trộm hương Chương 18: Là ai giở trò Chương 19: Sự tình bại lộ Chương 20: Lòng tham không đáy Chương 21: Gió lại đổi chiều Chương 22: Tìm ra chân tướng Chương 23: Đôi giày thêu mới Chương 24: Dư hương lượn lờ Chương 25: Mỹ nam hộ hoa Chương 26: Kiều diễm vô song Chương 27: Những phút xao lòng Chương 28: Bọ ngựa rình ve Chương 29: Chim sẻ đứng sau Chương 30: Lưới giăng lồng lộng Chương 31: Bệnh mềm xương tái phát Chương 32: Mơ màng quyến rũ Chương 33: Trí thông minh của tả lê Chương 34: Hoàn béo yến gầy Chương 35: Túi thơm của ai? Chương 36: Quốc sắc vô song Chương 37: Người tính không bằng trời tính Chương 38: Yểu điệu thục nữ Chương 39: Hãi hùng khiếp vía Chương 40: Như nguyệt quận chúa Chương 41: Giao ước lấy chồng Chương 42: Liếc mắt đưa tình Chương 43: Tê dại Chương 44: Lỡ tay chạm ngực con gái Chương 45: Để ngắm thêm một lần Chương 46: Tình thế hiểm nghèo Chương 47: Leo lên lưng cọp Chương 48: Đến cửa cầu hôn Chương 49: Lúc vui lúc buồn Chương 50: Được voi đòi tiên

Bình luận truyện