Thông tin truyện

Mèo Trên Lầu – Hoa Dưới Lầu

Mèo Trên Lầu – Hoa Dưới Lầu

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Mèo Trên Lầu- Hoa Dưới Lầu full là câu chuyện thuộc thể loại truyện ngôn tình.Truyện kể về Lâm Vi Vi là cô nàng cá tính với nhiều hoài bão ở tương lai, nhưng số phận và tình duyên lại đưa cô đến với nhiều sóng gió, cho tới khi gặp được anh, một người có sở thích chung với cô.


Cô là người dùng lời nói đang lưu hành hiện tại để hình dung thì chính là bánh bao mềm. Hứng thú và sở thích của cô cũng không nhiều, một trong số đó chính là trồng hoa. Trên ban công nhà trọ cô ở cơ hồ là có đủ các loại hoa, mỗi sáng sớm rời giường nhìn thấy hoa nở rực rỡ thì tâm tình một ngày cũng sẽ trở nên rất tốt. Vào một ngày sáng sớm, khi cô mang bình nước nhỏ đến tưới nước cho chậu cúc Ba Tư của cô thì từ trên trời rơi xuống một con mèo màu xám tro. Nói đúng ra hẳn là từ lầu trên nhảy xuống. Con mèo đáp xuống trên chậu cúc Ba Tư của Lâm Vi Vi, một đôi tròng mắt màu hổ phách thẳng tắp ngó chừng Lâm Vi Vi, sau đó ưu nhã liếm liếm móng vuốt của nó rồi xoay người rời đi. Và ngày nào con mèo cũng làm thế vơi những chậu hoa của cô.


Và đó chính là on mèo của hắn. Hắn ở phía trên lầu của cô, nuôi một con mèo. Cô ở dưới lầu của hắn, trồng một sân thượng đầy hoa cỏ. Mèo của hắn luôn thích chạy đến lầu dưới phá hỏng hoa của cô. Hắn vì bồi thường, luôn ở trước cửa nhà cô để một chậu hoa. Cô nói, có phải anh đã cố ý sai mèo của anh làm như vậy hay không? Hắn nói, đúng vậy, bởi vì anh muốn cùng em có lần gặp gỡ khó quên. Liệu tình yêu giữa họ có được chớm nở hay không. Hãy cùng đọc truyện để biết được bí mật nhé.

Bình luận truyện