Thông tin truyện

Mèo Nhỏ Ngây Thơ Của Bá Chủ Hắc Đạo

Mèo Nhỏ Ngây Thơ Của Bá Chủ Hắc Đạo

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là đại tiểu thư của Bạch gia. Cuộc sống của cô được gói gọn trong hai từ "sủng ái", được người thân vô cùng thương yêu và chiều chuộng. Là một cô gái thông minh, xinh đẹp nhưng đôi khi cũng ngốc nghếch không kém. Hiện cô đang là sinh viên năm ba của trường đại học The-Rose. Một sinh viên tài năng và xinh đẹp được nhiều người biết đến.


Anh là Hàn Bắc Phong năm nay 26 tuổi chủ tịch của tập đoàn R.M, cũng là bá chủ hắc đạo lẫn bạch đạo. Anh có 1 vẻ đẹp rất yêu nghiệt, lạnh lùng mà uy nghiêm. Khiến cho bất kì cô gái nào cũng phải say mê. Tuy nhiên anh cực kỳ ghét phụ nữ động vào người. Ấy vậy mà, ngay lần đầu tiên cô đụng phải anh, rồi vô tình trao anh một nụ hôn say đắm, thì anh biết trái tim mình đã sa bẫy rồi.


Nhưng phải làm sao, khi cuộc sống của hai người là hai thế giới khác nhau. Cuộc sống của anh là những toan tính, đấu đá thị phi không từ thủ đọa trên thương trường. Còn thế giới của cô, là một màu hồng, trên lối đi đã được rải sẵn hoa hồng. Làm sao anh có thể phá vỡ đi thế giới đó để ích kỉ giữ lại cô bên mình ?

Bình luận truyện