Thông tin truyện

Mèo Con Thích Ăn Cá Lớn

Mèo Con Thích Ăn Cá Lớn

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Mèo Con Thích Ăn Cá Lớn  là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ và huyền huyễn đầy  đáng yêu. Truyện kể rằng, thuở xưa có một con mèo con rất đáng yêu, nó yêu thương một ngư tiên. Nhưng ngư tiên đó khi ở trong hồ nước vào ban đêm sẽ biến thành mỹ nam tử. Có lần con mèo đó vì quá đói mà vờn vờn để bắt cá để ăn nhưng lại bị rơi xuống hồ nước. Một phần vì không biết bơi, một phần lại chân ngắn nên nó nằm chìm trong bể nước. Cứ tưởng rằng nó sẽ chết nhưng nhờ ngư tiên mà nó được ủ ấp và được cứu.


Có lần nữa thì cũng nhờ ngư tiên mà con mèo được cứu khỏi bọn độc ác. Khi đó một thiếu niên xa lạ ngồi trên giường, rồi sau đó mới là tiểu cầu màu xám đang cuộn tròn trên giường. Bọn họ đang muốn hãm hại con mèo. Sau đó ngư tiên đem mèo con nhẹ nhàng thả lại trên giường, trong miệng lẩm nhẩm, rồi con mèo nhỏ trên giường biến thành thân thể một thiếu niên trần trụi. Câu chuyện sẽ cho chúng ta biết rằng tình yêu, là không phân biệt giới tính, không phân biệt chủng tộc  mà chỉ cần mang đến cho nhau sự yên bình, hạnh phúc và sự chia sẻ là đủ.


Sau những khó khăn đó thì họ đã có được nhau và có một cuộc sống đầy ngọt ngào. Hãy cùng đọc truyện để cảm nhận được tình yêu họ dành cho nhau nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện