Tất cả
Men's World

Cuộc sống không phải chỉ là một màu hồng, nó muôn màu muôn vẻ, mang nhiều sắc thái tâm trạng. Để có được hạnh phúc ngọt ngào trong tình yêu, con người ta phải trải qua nhiều cay đắng, nhiều những nỗi buồn, đôi khi là cả những giọt nước mắt. Tình yêu khiến cho con người ta u mê, chìm đắm trong cơn say tình, xung quanh chỉ thấy những ngọt ngào. Sau giờ ăn trưa, ánh mặt trời ấm áp cũng không quá chói sáng lắm, vừa ngồi trên ghế dựa vào ban công uống hồng trà, vừa xem quyển tạp chí vòng quanh thế giới thật sự là chuyện vô cùng thích ý đối với nhân vật chính. 


Ta không chút do dự bỏ cuốn tạp chí trong tay xuống, hướng hắn đi đến. Nguyên lai, yêu một người có thể buông tha cho giấc mộng du lịch vòng quanh thế giới. Hai điểm ngắn nhất chính là tâm lý. Cam tâm tình nguyện mọi chuyện vì hắn dừng lại, cùng hắn hợp diễn một hồi triền miên triền miên, tuần hoàn, khắc khẩu cãi nhau. Rồi nảy sinh tình cảm, thiếu ngươi ta không sống được, thiếu ta ngươi sống cũng không yên vui. 


Cuộc tình của cậu sẽ đi về đâu? Khoảng cách giữa hai người chỉ là khoảng cách tâm lý. Cuộc đời, tình duyên trái ngang sẽ kết thúc thế nào? Phải chăng là kết thúc có hậu đầy trái ngọt, hay một kết thúc đau đớn tột cùng?


Bình luận truyện