Thông tin truyện

Mê Tình

Mê Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Doãn Nhược Nhi còn được gọi là Hoa Nhi, bởi nàng xinh đẹp, e ấp như một bông hoa chờ ngày nở rộ. Trước kia tại Hoa Phiên Lầu, người thèm thuồng, người hiếu kì không thể nào đếm xuể. Chỉ cần nàng quay đầu nhìn ai đó, lập tức trái tim người đó liền bị nàng cướp mất. Lãnh Nghiêm Mạc cũng giống như những tên nam nhân khác, hắn thèm khát nàng, si mê nàng. Nhưng cũng là kẻ đầu tiên dám bỏ rơi nàng, khiến tình yêu của Nhược Nhi bị chà đạp đến tổn thương.

Năm đó Lãnh Nghiêm Mạc ngày nào cũng lui đến Hoa Phiên Lầu để được nhìn ngắm Doãn Nhược Nhi, mà hắn lại không hề hay biết hình ảnh nàng bao giờ đã chiếm trọn trái tim hắn. Đặt bàn tay nơi lồng ngực trái, hắn cảm nhận nhịp đập trái tim luôn bất ổn vì nàng.

Đê rồi hắn đã phản bội lời thề, phản bội tình yêu của nàng dành cho hắn. Hắn lại không ngờ tới, giờ khắc này, Doãn Nhược Nhi đang phải đau khổ thế nào, chịu đựng sự bội tình của hắn dưới lớp băng tuyết lạnh lẽo kia. Lãnh Nghiêm Mạc hắn có thể thấu được bao nhiêu? Người mà năm đó đã dứt áo nơi thanh lâu để theo chàng.

Dù Doãn Nhược Nhi đã lớn rồi, nhưng từ nhỏ nàng luôn được bao bọc rất cẩn thận. Chưa từng có ai làm tổn thương Nhược Nhi mà có thể sống tốt cả. Rồi đây, Lãnh Mạc Nghiêm rồi sẽ ra sao? Và tình yêu hai người liệu có còn cơ hội để trở về như lúc ban đầu? Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình đầy nước mắt này!

Bình luận truyện