Tất cả
Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai

Bảy năm trước, chỉ trong một cuộc giao dịch mà mang thai. Ra nước ngoài sinh sống chật vật cuối cùng cũng sinh được con. Bảy năm sau quay lại với một đôi song thai, tham gia vào giới giải trí lại bị sắp đặt thế nào mà rơi trúng giường của anh. Cô phải làm sao đây? Đánh ư? Đánh không lại. Cãi sao ? Cãi không thắng.


Có câu người lớn không đánh trẻ nhỏ nên vũ khí của cô là hai đứa con của mình. Chúng phải trở nên thật lợi hại dưới sự huấn luyện mạnh mẽ và sắc bén của cô. Ít nhất, anh là sói lợi hại thì con cô cũng phải là sói con có nanh vuốt sắc bén bảo vệ mèo mẹ chứ. Dần dần, cô nhận ra không được rồi. Con sói lớn này không những lời hại còn xảo quyệt với hắc ám vô cùng, không những hai đứa con cô thất thủ ngay cả cô cũng không kịp bảo vệ thành trì cuối cùng của mình. Lý lẽ gì chứ? Cô không quan tâm, tim của cô hình như bị chiếm mất rồi thì phải.


Nhưng sao di chứng của hai đứa con lại kéo dài như vậy? Hình như cô dạy hư chúng rồi, thế nào mà cả hai đứa đều quay lại phản chủ như vậy? Rõ ràng cô là mẹ chúng cơ mà? Là con nít không nên mang bụng dạ đen tối như thế chứ?


Thật là bi ai mà… 


Danh sách chương truyện Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai

Chương 1: Đoạt Người Đẹp Chương 2: Lần Đầu Gặp Gỡ Trình Nhị Thiếu Gia Chương 3: Trình Quân Hạo Vs An Tâm Á Chương 4: Ba Ngày Trước Đàm Phán Chương 5: Điểm Yếu Của Cô Chương 6: Bỏ Qua Chương 7: Tai Nạn Xe Chương 8: Giả Khóc Là Kỹ Thuật Giỏi Nhất Chương 9: Giữa Thang Máy Không Thể Buông Tha Chương 10: Hai Tiểu Bảo Bối Chương 11: Gặp Nhau Rất Bất Thường Chương 12: Hôm Nay Cực Kỳ Xui Xẻo Chương 13: Năng Lực Bị Mai Một Chương 14: Người Mẹ Sắc Bén Nhất Chương 15: Muốn Nổi Tiếng Thì Không Nên Đi Con Đường Binh Fhtường Chương 16: Hai Bảo Bối Phúc Hắc Đáng Yêu Chương 17: Mẹ, Mẹ Thật Là Thất Bại Chương 18: Mẹ, Mẹ Muốn Giữ Được Hay Không ? Chương 19: Không Nên Quá Thành Thực Chương 20: Phúc Hắc Vs Sắc Bén Chương 21: Khi Phúc Hắc Gặp Gỡ Phúc Hắc Chương 22: Gặp Phải Phản Đòn Chương 23: Bảo Bối, Mẹ Không Giữ Được Chương 24: Trẻ Con Không Nên Xem Chương 25: Trúng Số Chương 26: Cùng Nhau Dốc Lòng Chương 27: Người Nào Lắp Đặt Camera Chương 28: Cầm Thú Bạo Phát Chương 29: Môi Là Cấm Kị Chương 30: Nghiệt Chủng, Nghiệt Tử Chương 31: Ôn Tâm Chương 32: Giao Dịch Chương 33: Quan Hệ Cha Con Chương 34: Ảnh Nude Chương 35: Bảy Năm Trước Chương 36: Xì Căng Đan Bùng Nổ Chương 37: Khoa Trương Đến Đáng Sợ Chương 38: Ngày Đầu Tiên Đi Nhà Trẻ Chương 39: Nhiều Lo Lắng Chương 40: Cùng Đường Chương 41: Hai Tiểu Quỷ Đòi Nợ Chương 42: Tự Chui Đầu Vào Lưới Chương 43: Còn Dám Tới Đòi Tiền?! Chương 44: Chí Khí Không Bao Nhiêu Tiền Chương 45: Đưa Tới Cửa Ăn Chương 46: Chuyên Tâm Một Chút Chương 47: Nguy Hiểm Cận Kề Chương 48: Cái Chuyện Cười Này Rất Nhạt Chương 49: Khả Khả Mất Tích Chương 50: Bị Bắt Cóc

Bình luận truyện