Thông tin truyện

Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai

Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bảy năm trước, chỉ trong một cuộc giao dịch mà mang thai. Ra nước ngoài sinh sống chật vật cuối cùng cũng sinh được con. Bảy năm sau quay lại với một đôi song thai, tham gia vào giới giải trí lại bị sắp đặt thế nào mà rơi trúng giường của anh. Cô phải làm sao đây? Đánh ư? Đánh không lại. Cãi sao ? Cãi không thắng.


Có câu người lớn không đánh trẻ nhỏ nên vũ khí của cô là hai đứa con của mình. Chúng phải trở nên thật lợi hại dưới sự huấn luyện mạnh mẽ và sắc bén của cô. Ít nhất, anh là sói lợi hại thì con cô cũng phải là sói con có nanh vuốt sắc bén bảo vệ mèo mẹ chứ. Dần dần, cô nhận ra không được rồi. Con sói lớn này không những lời hại còn xảo quyệt với hắc ám vô cùng, không những hai đứa con cô thất thủ ngay cả cô cũng không kịp bảo vệ thành trì cuối cùng của mình. Lý lẽ gì chứ? Cô không quan tâm, tim của cô hình như bị chiếm mất rồi thì phải.


Nhưng sao di chứng của hai đứa con lại kéo dài như vậy? Hình như cô dạy hư chúng rồi, thế nào mà cả hai đứa đều quay lại phản chủ như vậy? Rõ ràng cô là mẹ chúng cơ mà? Là con nít không nên mang bụng dạ đen tối như thế chứ?


Thật là bi ai mà… 


Danh sách chương

Bình luận truyện