Tất cả
Mẹ Ngốc Nghếch, Con Thiên Tài
Ở bệnh viện, chuyện trước lúc lâm chung phó thác lại di ngôn cũng nghe rất nhiều, căn bản mỗi ngày đều diễn ra. Nhưng giờ đứng trước tình thế này, hoàn toàn không đơn giản như thế. Thì ra là bà nội của cô gái ngốc Nhạc Vô Ưu đàn trút những hơi thở cuối cùng để dặn dò đứa cháu gái mà bà thương yêu.


Không muốn bà mình nhắm mắt không yên cô lao ra khỏi bệnh viện trong miệng lẩm nhẩm việc tìm cha tìm chồng. Nhưng cha thì không thể được rồi giờ chỉ có thể tìm chồng. Nhưng cô cũng không biết tìm ở đâu hết, năm nay tuy đã 24 tuổi nhưng cô chưa có một mảnh tình vắc vai. Tia sáng chợt loé lên không cần chồng chỉ cần kiếm con là được rồi. Quyết định tìm người đàn ông và có mối tình một đêm để có được đứa con tuyệt hảo. Nhưng nang giải rằng biết tìm đàn ông ở đâu mà dễ giải như vậy. Một nhóm thanh niên hẹn hò đến Diễm nơi mà các nam thanh nữ tú đến nhiều.


Trong hộp đêm Diễm cô được kha khá các anh để ý và chuốc say cho đến khi Phương Đông Dạ người đàn ông có ánh mắt sát lạnh kia xuất hiện thì đám đàn ông kia như sơj chuyện gì đó không hay xảy ra mà tản ra. Còn cô thì nhìn một chút cũng thấy được vẻ tuấn mỹ của anh quyết bưng rượu đến mời chàng trai kia và cùng anh lên giường. Thật là một cô gái đặc biệt! Để lại cho anh một cảm giác đắm say. Kết quả, thật sự hôn mê. Anh thất thân rồi. Bị “ấy ấy”, nhưng đến tên của cô gái “mê gian” kia cũng không biết. Chuyện này với anh quả là vô cùng nhục nhã. Đợi khi tìm được cô, anh nhất định sẽ đòi lại gấp bội.  Còn cô thì đã có được kết quả như cô mong muốn và làm cho bà nội vô cùng vui mừng.


Nhưng lần gặp mặt sau, cô cư nhiên không có chút ấn tượng nào với anh. Đã thế, còn ngây thơ nói: nhìn mặt anh rất quen nha. A, tôi nhớ ra rồi, trông anh rất giống con trai tôi. Con trai chẳng lẽ cô đã có con cùng anh. Anh quyết sẽ giúp cô khôi phục trí nhớ. Đến lúc đó, cô tự nhiên sẽ biết, tại sao con trai của cô lại giống anh.

Danh sách chương truyện Mẹ Ngốc Nghếch, Con Thiên Tài

Chương 1: Người ngốc có cái phúc của người ngốc (1) Chương 2: Người ngốc có cái phúc của người ngốc (2) Chương 3: Người ngốc có cái phúc của người ngốc (3) Chương 4: Người ngốc có cái phúc của người ngốc (4) Chương 5: Người ngốc có cái phúc của người ngốc (5) Chương 6: Người ngốc có cái phúc của người ngốc (6) Chương 7: Con thiên tài (1) Chương 8: Con thiên tài (2) Chương 9: Điên cuồng ở Diễm (1) Chương 10: Điên cuồng ở Diễm (2) Chương 11: Điên cuồng ở Diễm (3) Chương 12: Cha con liên minh (1) Chương 13: Cha con liên minh (2) Chương 14: Cha con liên minh (3) Chương 15: Cuộc phỏng vấn phong ba (1) Chương 16: Cuộc phỏng vấn phong ba (2) Chương 17: Học trưởng si tình (1) Chương 18: Học trưởng si tình (2) Chương 19: Gặp mặt tình địch (1) Chương 20: Gặp mặt tình địch (2) Chương 21: Ở hiền gặp lành (1) Chương 22: Ở hiền gặp lành (2) Chương 23: Ở hiền gặp lành (3) Chương 24: Cuộc hẹn hò (1) Chương 25: Cuộc hẹn hò (2) Chương 26: Cuộc hẹn hò (3) Chương 27: Cuộc hẹn hò (4) Chương 28: Mình là mẹ (1) Chương 29: Mình là mẹ (2) Chương 30: Mình là mẹ (3) Chương 31: Tình cảm hỗn loạn (1) Chương 32: Tình cảm hỗn loạn (2) Chương 33: Sóng gió chỉ số IQ (1) Chương 34: Sóng gió chỉ số IQ (2) Chương 35: Sóng gió chỉ số IQ (3) Chương 36: Sóng gió chỉ số IQ (4) Chương 37: Sóng gió chỉ số IQ (5) Chương 38: Chủ nghĩa độc thân (1) Chương 39: Chủ nghĩa độc thân (2) Chương 40: Mùi dấm chua nồng nặc (1) Chương 41: Mùi dấm chua nồng nặc (2) Chương 42: Mùi dấm chua nồng nặc (3) Chương 43: Sóng gió ập đến (1) Chương 44: Sóng gió ập đến (2) Chương 45: Sóng gió ập đến (3) Chương 46: Sóng gió ập đến (4) Chương 47: Sóng gió ập đến (5) Chương 48: Sóng gió ập đến (6) Chương 49: Thùng dấm chua sai lầm (1) Chương 50: Thùng dấm chua sai lầm (2)

Bình luận truyện