Thông tin truyện

Mê Muội

Mê Muội

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Mê Muội là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, sủng. Nội dung chính của truyện xoay quanh chuyện tình ngọt ngào đáng yêu của một mỹ nữ ngân hàng đầu tư Tần Thư, năm 23 tuổi gặp một người đàn ông toàn diện đàn áp cô. Tâm tư của cô cũng giống như tâm tư của những cô gái hiện đại yêu thích những chàng đẹp trai, suy nghĩ chín chắn có EQ cùng IQ cao.


Người trong mộng bấy lâu nay của Tần Thư đó chính là Hạ Cánh Nam, nhưng cũng từng ấy thời gian anh biệt tăm biệt tích, cô cứ như thế mà ôm mộng thương nhớ anh, chẳng biết khi nào anh mới quay trở về. Nhân duyên khiến cho cô gặp được Hàn Phái – một doanh nhân trẻ giàu có bậc nhất, ở anh có đầy đủ yếu tố mà cô đặt ra tiêu chuẩn về chàng trai của mình, có khi còn vượt xa hơn thế.


Có lẽ anh đã thích cô từ ánh nhìn đầu tiên, với khả năng cưa cẩm siêu việt của mình cộng với sự thấu hiểu, nhiều mánh khóe toan tính, liệu Hàn Phái có khiến cho Tần Thư mê muội mình, xóa bỏ hoàn toàn hình ảnh chàng trai kia trong trái tim cô bấy lâu nay? Để có thể hiểu rõ hơn diễn biến câu chuyện, mời độc giả cùng theo dõi tựa truyện hấp dẫn này nhé!

Bình luận truyện