Tất cả
Mẹ Mạnh Mẽ Đấu Với Cha
Truyện “Mẹ Mạnh Mẽ Đấu Với Cha” của tác giả Tuyết Dĩnh Điệp Y thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại, gấp dẫn bởi các chi tiết, tình huống mâu thuẫn cao trong truyện.


Cô là người con gái trong trắng tinh khôi, xinh đẹp mà ai cũng phải mơ ước nhưng ẩn sau đó là một bản lĩnh sát thủ lòng dạ thâm độc. Đó là Kiến Tâm, nhân vật chính trong truyện “Mẹ Mạnh Mẽ Đấu Với Cha” của tác giả Tuyết Dĩnh Điệp Y. Tôn chỉ của cô là: Không có người cô không giết được, chỉ có kẻ chết mới không thể kêu ra tiếng. Thủ lĩnh cả một tổ chức đánh thuê có tiếng. Trong một ngày bất cẩn mà nàng phát hiện mình có thai. Oái ăm thay nó lại là đứa con của tên thủ lĩnh thủ địch với nàng. Giữ con thì lại mất mặt với anh em, mà bỏ đi thì trái với lương tâm!


Lôi Khiếu Thiên là lão đại của tổ chức hắc đạo “Ngục Thiên Minh” lớn nhất thế giới. Là một người tà mị, lạnh lùng, tàn nhẫn, vô tình, vui buồn thất thường. Anh chỉ dịu dàng và dùng những mánh khóe thủ đoạn để thể hiện tình yêu của mình với riêng cô. “Đường Kiến Tâm, tôi nói cho em biết, một ngày là người của tôi thì cả đời sẽ là người của tôi. Em đừng hoang tưởng rằng sẽ chạy thoát được khỏi lòng bàn tay tôi.

Danh sách chương truyện Mẹ Mạnh Mẽ Đấu Với Cha

Chương 1: Sai Một Ly, Đi Một Dặm Chương 2: Bảo Thạch Đã Xuất Hiện Chương 3: Cực Kì Xui Xẻo Chương 4: Đòn Hiểm Chương 5: Cậu, Quá Mất Thể Diện Rồi! Chương 6: Bắt Đầu Hành Động Chương 7: Nhỡ Khiến Cô Bị Thương Thì Phải Làm Sao? Chương 8: Điểm Kỵ Của Đường Kiến Tâm Chương 9: Bị Xâm Nhập Ngược Lại? Chết Thì Chết! Chương 10: Là Bọn Chúng! Chương 11: Thời gian vừa chuẩn Chương 12: Lần đầu tiên quyết đấu Chương 13: Chị Dâu Tương Lai Của Cậu Chương 14: Đâm đầu vào chỗ chết!!! Chương 15: Tay đua xuất thần - Ám mị! Chương 16: Rút lui cho cố ấy đi Chương 17: Trò chơi bắt đầu Chương 18: Đó Là Một Trò Chơi Chương 19: Hoàn Toàn Chấn Động Chương 20: Âm Hồn Không Tiêu Tan Chương 21 Chương 22: Phản kháng Chương 23: Ngục thiên minh cái quái gì chứ! Chương 24: Hộp đêm nước mắt của ngôi sao Chương 25: Thi đấu quyền anh chợ đen! Chương 26: Sát khí dần tăng lên Chương 27: Hoàn toàn lặng im Chương 28: Tha chết là chuyện xa xỉ đến cỡ nào! Chương 29: Anh, tránh ra! Chương 30: Con đường đuổi bắt vợ - vẫn còn xa lắm! Chương 31: Chỉ do lừa dối Chương 32: Phân nặng nhẹ Chương 33: Như trên pháp trường! Chương 34: Lật thuyền trong cống ngầm Chương 35: Tính mạng treo lơ lửng Chương 36: Cải tử hoàn sinh Chương 37: Tề tựu lại một chỗ Chương 38: Miễn cưỡng thắng Chương 39: Bởi vì là cậu! Chương 40: Tôi muốn đuổi theo vợ tôi! Chương 41 Chương 42: Tôi trả giá một triệu Chương 43: Ai dám động vào, tôi giết kẻ đó Chương 44: Bị thương Chương 45: Nữ la sát thân tín của diêm vương – đường kiến tâm Chương 46: Đại ca, xảy ra chuyện rồi! Chương 47: Mẹ Mạnh Mẽ Đấu Với Cha Chương 48: Huyết tẩy tề gia (1) Chương 49: Huyết tẩy tề gia (2) Chương 50: Từng bước quyết định cho mai sau

Bình luận truyện