Thông tin truyện

Mê Luyến Khế Ước Chủ

Mê Luyến Khế Ước Chủ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vừa mới giải tán cuộc liên hoan cùng một lão Đại bang phái khác, Mạch Tư Đạt cùng một đám thuộc hạ nhàn nhã tản bộ chuẩn bị về nhà, vừa vặn nhìn thấy giữa màn đêm một cột khói mờ mịt bốc lên, "Lão Đại, khói này là từ hướng dinh thự của Tiêu tiên sinh. Nghe thuộc hạ bẩm báo, lão Đại Mạch Tư Đạt chừng 40 tuổi cũng ngẩng đầu nhìn, cảm khái một câu "Cái gì đến cũng phải đến, lão Tiêu bình thường làm người rất thiếu TQ. Việc này cũng khó trách. Nghe thấy Mạch Tư Đạt nói, tên thuộc hạ bên cạnh lập tức sửa miệng "Lão Đại, là EQ mới đúng."


EQ thì chắc ai cũng biết rồi, là chỉ số thông minh cảm xúc. EQ thể hiện khả năng của một người hiểu rõ chính bản thân mình, khả năng thấu hiểu người khác, cũng như khả năng chế ngự cảm xúc để thích ứng với hoàn cảnh. Người có EQ cao dễ thích nghi, luôn tìm được sự hòa hợp trong một tập thể, dễ dàng nhận được sự hợp tác.


Ai quản là EQ hay TQ, các ngươi hiểu là được rồi. Tóm lại làm người chỉ cần học theo ta đối nhân xử thế thì chắc chắn không bao giờ gặp nguy hiểm! Ha ha ha!" Mạch Tư Đạt ngửa mặt lên trời cười to. Vốn là một bang chủ hắc đạo nổi tiếng dễ chịu, Mạch Tư Đạt bình thường không bao giờ gây thù chuốc oán với ai. Tất nhiên trong giới xã hội đen, loại người hiền hòa chí khí tuyệt đối không có khả năng leo lên cái ghế lão Đại ngồi lâu như vậy, kỳ thật Mạch Tư Đạt vốn là một người thông minh nhiều tính toán, chỉ là không biểu hiện ra ngoài thôi.

Danh sách chương

Bình luận truyện