Tất cả
Mẹ Lưu Manh Con Thiên Tài

Kỷ Lương tuy là phụ nữ nhưng lại cực kì lưu manh, trong cục cảnh sát lưu truyền một câu như thế này: “Đừng nói chuyện kỷ luật với cảnh sát Kỷ, vì cô ấy sẽ giở trò lưu manh với cậu; đừng giở trò lưu manh với cảnh sát Kỷ, vì cô ấy sẽ càng lưu manh hơn cậu.”


Hạ Vũ, sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống phục vụ quân đội, hội tụ tất cả các tiêu chuẩn của một quân nhân. Đó là vẻ bề ngoài, sự thực là vô cùng bại hoại. Bảy năm trước, không hiểu nội tình bên trong, mà anh đem trong sạch con gái nhà người ta ăn sạch rồi còn mở miệng hỏi người ta muốn gì. Bảy năm sau gặp lại, người ta mang con anh một mình nuôi dưỡng thành một cậu bé thiên tài nhưng khá lưu manh.


Còn cô gái dịu dàng thanh nhã năm xưa giờ trở thành một nữ cảnh sát lưu manh không kém ai. Rồi dần dần anh phát hiện, thật ra cô gái năm xưa không thay đổi. Chỉ là cô ấy giỏi ngụy trang hơn, giỏi  dùng lớp vỏ mạnh mẽ sắc đá vô lại của mình để che đi những góc tối trong tâm hồn.  Bởi vì nếu không mạnh thì sẽ bị kẻ mạnh hơn ức hiếp, nếu không lưu manh thì sẽ bị kẻ lưu manh leo lên trên đầu ngồi. Vì muốn bảo vệ con mình, cô phải mang lên người lớp vỏ của một tên lưu manh…


Ít ai biết được Kỷ Lương cũng biết khóc khi gặp chuyện buồn, cô ấy không phải lúc nào cũng trưng lên môi nụ cười bỡn cợt. Cũng chả ai để ý tới thật ra dù mạnh mẽ thế nào thì cô ấy cũng là một người phụ nữ bình thường. Một mình bước chân ra đời thì phải mạnh mẽ, nhưng đặc quyền của phụ nữ đó là cần được chở che chăm sóc. Hạ Vũ, liệu anh có cho được Kỷ Lương sự chăm sóc mà cô ấy cần hay không?


Danh sách chương truyện Mẹ Lưu Manh Con Thiên Tài

Chương 1: Nhà có bà mẹ lưu manh!!! Chương 2: Hai kẻ biến thái ở Cục Cảnh Sát Chương 3: Đốt chết người Chương 4: Bị tôi cưỡng bức, sau đó quăng tôi rồi Chương 5: Anh Duệ nhà họ Kỷ Chương 6: Chu Huy à? Không phải! Chương 7: Đáp án Chương 8: Gặp lại (1) Chương 9: Gặp lại [2] Chương 10: Sự thổ lộ của anh trai nhà họ Kỷ Chương 11: Say rượu nhớ chuyện xưa Chương 12: Hạ Vũ Chương 13: Lưu manh vs Bại hoại Chương 14: Bữa sáng tình yêu Chương 15: Tiểu bạch kiểm Chương 16: Thực hiện nhiệm vụ Chương 17: Đến nơi Chương 18: Người của chúng tôi, chúng tôi sẽ tự cứu Chương 19: Bị tè lên đầu Chương 20: Sóng trước chưa tan, sóng sau đã tới Chương 21: Cái kiểu diễn kịch này Chương 22: Nếu yêu quý sinh mạng, thì hãy tránh xa Kỷ Lương ra Chương 23: Tiểu Bạch đừng khóc, cố llên nào Chương 24: Nguy hiểm Chương 25: Đi, đến nhà Kỷ Lương nào Chương 26: Cha con gặp mặt Chương 27: Đồ lót nam, thắp hương Chương 28: Cái người " chồng đã chết" kia Chương 29: Tình địch Chương 30: Lý do đủ mạnh mẽ Chương 31: Sướng hay không sướng là cả một vấn đề Chương 32: Doanh trại huấn luyện đặc biệt SMT Chương 33: Con ai?! Chương 34: Hạ Nhân Trát?! Chương 35: Ba người cứu viện Chương 36: Nhóm vị hôn phu Chương 37: Lời nói sát thủ Chương 38: Xin lỗi! Kết hôn Chương 39: Nụ hôn nóng bỏng Chương 40: Chú không có tư cách Chương 41: Anh sẽ ở bên em Chương 42: Cùng đi Chương 43: Doah trai huấn luyện Chương 44: Bắt đầu hợp tác huấn luyện Chương 45: Gà con hầm nấm Chương 46: Nghe nói mấy năm nay Chương 47: Cực kỳ xấu hổ Chương 48: Xấu hổ Chương 49: Thơ Chương 50: Huấn luyện đặc biệt đêm mưa gió

Bình luận truyện