Tất cả
Mê Loạn Tình Dục

Bãi biển ngay cạnh khách sạn, Trình Tuyết thay liền hai bộ áo tắm, nhưng dù sao cũng lớn tuổi, không thể so sánh với tuổi trẻ, bụng dưới lộ lên hai vòng, mặc bộ áo tắm như thế càng làm nổi lên khuyết điểm của nàng. Về Lý Kiều, cô thay bộ bikini hai mảnh ra, chính là bộ áo tắm lúc sáng tìm kiếm. Bộ bikini này căn bản không che đậy được cái gì, ngược lại càng làm tôn lên nước ra trắng nõn mê người của cô. Lý Thiên Hạo nhìn thấy trong lòng lại ngứa ngáy, Kiều Kiều mặc như thế này ra ngoài không phải sẽ bị các nam nhân sỗ sàng nhìn sao? Ngay cả hắn bình thường ổn trọng cũng không nhịn được nhiệt huyết sôi trào thì người khác như thế nào.


Mà bờ biển này lại đông đúc, bất cứ khi nào cũng có nam nhân va chạm, thừa cơ đụng chạm vào bảo bối của hắn. Chỉ nghĩ thôi mà Lý Thiên Hạo đã thấy bốc hỏa, nhưng không thể đem nửa điểm tâm tư này lộ ra, cũng không thể ngăn cản con gái diện áo tắm hai mảnh, chẳng nhẽ lại nói baba ghen không cho mặc sao, đi bãi biển mặc bikini rất bình thường. Tự hắn chỉ có thể mặt lạnh đứng ở một bên trầm mặc. Trình Tuyết cùng Lý Kiều cũng không nhận thấy Lý Thiên Hạo có gì đó khác thường. Cầm lấy khăn tắm, cả đoàn người liền tiến về phía bờ biển. Tới gần chạng vạng, Trình Tuyết và Lý Kiều mới tươi cười trở về khách sạn, ngoại trừ Lý Thiên Hạo vẫn mặt lạnh suốt cả buổi.


Trong lòng hắn bây giờ tràn ngập lửa giận, bãi biễn này đầy tiểu tử thối, toàn đến gần Lý Kiều nhằm tán tỉnh cô, đuổi xong tên này, bên kia tên khác lại mò tới! Về khách sạn thay bộ vest lịch sự, mang theo tâm trạng không thoải mái, Lý Thiên Hạo vội vàng đi gặp đối tác. Lý Kiều trở lại khách sạn liên tục hắt xì, có lẽ là bơi lội nhiều nên bị cảm lạnh, ăn cơm xong uống thuốc cảm, mí mắt liền nặng trĩu. Đêm khuya, Lý Thiên Hạo được thư kí đưa về khách sạn. Buổi chiều, cảm xúc của hắn bị kích thích, cho nên trên bàn rượu với đối tác, ai chúc rượu hắn cũng không từ chối. Kết quả là bây giờ gục trên sô pha phòng khách. Thử vài lần, chính hắn mơ màng đi vào phòng ngủ. Thấy trên giường thân ảnh nho nhỏ hiện ra, nhìn từ phía hắn chỉ thấy góc chăn lộ ra bóng lưng mờ ảo. Như thế nào hôm nay Trình Tuyết lại ngủ sớm như vậy?

Bình luận truyện