Thông tin truyện

Mẹ Kế Nằm Vùng, Con Phúc Hắc

Mẹ Kế Nằm Vùng, Con Phúc Hắc

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Mẹ Kế Nằm Vùng Con Phúc Hắc là câu chuyện cực kỳ hấp dẫn, là hành trình làm mẹ kế của năm tên đàn ông. Sau một ngày chuẩn bị, Tô Tiểu Mạt hoàn toàn thay đổi ngoại hình, giờ phút này cô mặc một bộ váy dài dịu dàng, mang giày cao gót đứng trước một tòa cổ bảo. Ngẩng đầu nhìn, trong lòng tự cổ vũ mình một tiếng, cô ấn lên chiếc chuông cửa bên cạnh cửa lớn.


Cửa được mở ra, Tô Tiểu Mạt giẫm giày cao gót thong thả bước vào, chỉ có trời mới biết từ nhỏ tới lớn cô chưa mang váy hoặc giày cao gót bất cứ một lần nào, nhưng hiện tại, cả hai thứ đó đều đang ở trên người cô với vai trò là như một thứ đạo cụ làm cho cô muốn thay ra ngay lặp tức, nhưng hiện tại cô lại vào vai một cô gái hai mươi tuổi cực kì thích mặc vày và mang giày cao gót, là lão phu nhân của cổ bão này.


Tô Tiểu Mạt vẫn duy trì hình tượng tao nhã tiến về phía trước, đề cao cảnh giác, cố gắn ghi nhớ những chi tiết dù là nhỏ nhất xung quanh mình, thì ra cổ bảo trong truyền thuyết chính là như thế này, nếu không phải vợ trước của lão chủ nhân ngôi biệt thự này chết đi, hắn ta lại cưới một cô vợ trẻ ở bên ngoài, cô nghĩ rằng sẽ không ai có thể biết được vị trí của nơi này.

Danh sách chương

Bình luận truyện