Thông tin truyện

Mẹ Kế Là Nam Nhân

Mẹ Kế Là Nam Nhân

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mười sáu năm là đủ để cho một người quên một người, cũng đủ cho một người đối với người còn lại trở thành khắc cốt ghi tâm. Ngày đó lần đầu gặp nhau, Tại Trung mới chỉ là một đứa bé nho nhỏ rách rước không có tiền bạc, bị đói lâu ngày, đã thế còn phải nếm một trận đòn thừa sống thiếu chết của những đứa trẻ nhà giàu mắt cao hơn đầu chỉ biết bắt nạt kẻ khốn khó. Ngày đó cũng là nhờ Duẫn Hạo, thế nên cậu mới có thể sống sót, rồi nhận được cơ may gặp sư phụ sau này.


Đứa trẻ yếu đuối không thể nào bảo vệ nổi chính bản thân mình ngày đó giờ đây đã trưởng thành, hắn vừa có sắc đẹp trời sinh, lại thêm cả tài văn võ song toàn, nếu đứng vào hàng ngũ quan lại thì hẳn sẽ thăng tiến rất nhanh. Chỉ là rất tiếc, bây giờ, hắn là siêu trộm Dạ Ly nổi tiếng, người chuyên cướp của kẻ giàu, chia cho những ai khốn khó, được người dân hết sức yêu quý và nể trọng.


Mười sáu năm, sau lần gặp đầu tiên đó, Tại Trung hắn vẫn chẳng thể nào quên nụ cười lém lỉnh và sự ấm áp mà cậu thiếu niên trẻ tuổi ngày đó đem lại. Mười sáu năm hắn mong muốn tìm kiếm ân nhân, mười sáu năm hắn lúc nào cũng nghĩ về người trong mộng. Chỉ là lần gặp tiếp theo, thân phận đã đổi khác, để đến được với nhau họ sẽ còn phải trải qua vô cùng nhiều sóng gió, liệu cả hai có thể bước tiếp trên con đường tìm đến hạnh phúc mà bản thân hằng mong ước.

Bình luận truyện