Mê Hồn Luyến

Chương 26: Hôn lễ nhục nhãTống Vi tỉnh dậy đã hơn 7 giờ sáng cô ngồi trên giường day day thái dương nhớ lại chuyện tối qua đã cùng Lục Đình Thâm uống rượu tới tận 2 giờ sáng..

- Là anh ấy bế mình lên giường sao?

Lần nào cũng quá chén, mình thật tệ mà..

[ Cốc.Cốc. Cốc]

Còn đang tự cằn nhằn bản thân thì tiếng gõ cửa phòng vang lên cô chỉnh trang lại đầu tóc cho gọn gàng một chút mới ra mở cửa phòng..

- Tiểu thư, thiếu gia mời người xuống ăn sáng..

Một người làm khá lớn tuổi cung kính mời Tống Vi, nhìn thoạt qua có thể thấy bà là người làm lâu năm ở đây..

- Sau này dì cứ gọi con là Tiểu Vi hay Vi Vi gì cũng được đừng gọi tiểu thư con không thích..

- Dạ.. Vậy Vi Vi tiểu thư nhanh chóng xuống nhà dùng bữa nha thiếu gia đang đợi..

- Dạ.. con xuống ngay..

....

Lục Đình Thâm đợi trên bàn ăn, nhìn thấy Tống Vi xuống tới đã cười nói..

- Mau qua ăn sáng đi.. Tối qua uống nhiều như vậy em có đau đầu không?

Tống Vi cười nhẹ cô ngồi xuống ghế rồi trả lời anh..

- Hơi đau một tí thôi..

- Em ăn đi..

Thấy Tống Vi đã bắt đầu ăn Lục Đình Thâm mới đụng đũa tới phần ăn của mình, cả hai đều im lặng một lúc anh mới lên tiếng..

- Tiếp theo em dự định làm gì?

- Tôi vừa thấy trên mạng đưa tin sắp có buổi triển lãm tranh lớn, hi vọng tác phẩm đầu tay của tôi có thể lọt vào vòng trong..

- Vậy chúc em thành công..

- Cảm ơn anh..

...----------------...

_ Buổi Sáng Tại Dinh Thự Của Hàn Bách _

Tất cả mọi người đều đang tất bật trang trí nhà cửa từ sân cho tới đại sảnh đều được trải thảm đỏ, trong nhà còn được bày trí rất nhiều hoa hồng..

Hàn Bách sau một đêm vùi mình vào men rượu trong quán bar lúc này mới trở về nhà anh nhìn mọi thứ trước mắt liền trở nên khó chịu cau chặt mày tức giận..

- Dì Nham.. Dì Nham đâu..

Hạnh Nham lật đật chạy từ trong bếp ra cúi đầu trước anh..

- Bày trí thế này là sao đây?

- Thiếu gia không nhớ gì sao? Tối nay là tân hôn của người và Giai phu nhân mà..

- Tân hôn? Giai phu nhân?

Hàn Bách nhếch môi cười khinh bỉ rồi lạnh lùng ra lệnh..

- Dẹp hết cho tôi.

- Nhưng mà đây là lão phu nhân căn dặn...

- Tôi nói dẹp là dẹp. Từ giờ ai kêu dì làm gì cũng phải hỏi qua ý kiến tôi trước, không được tự ý làm theo nữa.

- Dạ..

...----------------... ngôn tình sủng

Một hôn lễ hoành tráng được tổ chức trong khách sạn năm sao lớn nhất trong nước, tất cả các báo chí phóng viên cũng đều góp mặt đầy đủ ai cũng mong hôm nay có thể lấy được tin hot tại hôn lễ thế kỉ này. Tổng Tài Hàn Thị kết hôn cùng đại tiểu thư Giai Gia.

- Mẹ.. hôn lễ đã sắp bắt đầu rồi sao Hàn Bách còn chưa đến nữa.?

Giai Tuyết Ny đứng ngồi không yên trong phòng nhìn đồng hồ chỉ còn chưa đầy 5 phút nữa là tới giờ cử hành làm lễ vậy mà vẫn chưa thấy bóng dáng Hàn Bách đâu..

- Tuyết Ny con đừng sốt ruột chắc tại kẹt xe thôi..

Bà Giai dịu dàng trấn an con gái mình. Đối với cuộc hôn nhân này tuy là môn đăng hộ đối nhưng bà biết Giai Tuyết Ny sẽ không có được hạnh phúc từ người đàn ông cô chọn. Chỉ tiếc là không ai có thể ngăn cản được cô nên đành mắt nhắm mắt mở cho qua dù gì cũng tự cô chọn lựa hậu quả sau này thế nào cũng không trách được ai..

- Tới rồi tới rồi nhà trai tới rồi..

Tiếng hò reo từ cánh phóng viên phát ra khi nhìn thấy một đội ngũ hơn 20 chiếc xe đủ mọi nhãn hiệu nổi tiếng đang tiến đến dẫn đầu là chiếc xe hoa BMW của chú rể..

Mọi người lần lượt xuống xe, ông bà Hàn Gia cũng đã đứng trước xe hoa chờ Hàn Bách bước xuống mãi một lúc mới thấy anh xuống xe..

Trái với mọi người tưởng tượng là anh sẽ vô cùng vui vẻ lịch lãm trong ngày trọng đại của mình nhưng không..Anh lạnh lùng ánh mắt vô cảm đi thẳng vào trong.

Hôn lễ được cử hành nhanh chóng, mọi nghi thức vừa xong Hàn Bách liền rời khỏi trước biết bao ánh mắt khó hiểu đang nhìn Hàn Lão Gia đành lên tiếng giải thích..

- Mong mọi quý khách thông cảm gần đây sức khỏe của con trai tôi không tốt lắm hôm nay nó không khỏe nên không thể ở lại tiếp đãi mọi người..

[ Có thật là không khỏe không? Sao cứ thấy sao sao đó]

[ Hình như Hàn Tổng cậu ta không được hài lòng với hôn sự này thì phải]

[ Chắc là vậy rồi, tôi từng nghe có tin đồn cậu ta muốn hủy hôn nhưng ông bà Hàn Gia không đồng ý nên mới có buổi hôn lễ này đó]

Những lời bàn tán xì xầm vẫn không dừng lại. Hai bên Giai và Hàn Gia đều ái ngại nhìn nhau nhất là Hàn Lão Gia đã vô cùng tức giận trước hành động thiếu suy nghĩ của Hàn Bách..

Giai Tuyết Ny lúc này gương mặt đã đen như đáy nồi cô nắm chặt nắm đấm hậm hực đi vào trong.

Kết thúc hôn lễ Giai Tuyết Ny phải tự ngồi xe hoa về nhà, ông bà Hàn Gia phải tốn không ít tiền để ngăn chặn những tin tức không chút vẻ vang này nếu để lộ ra ngoài không biết Hàn Gia và Giai Gia phải giấu mặt đi đâu.

Trở về Dinh Thự, Giai Tuyết Ny cứ nghĩ sẽ được bày trí trang trọng,thảm đỏ hoa hồng lãng mạng nhưng đối diện lại là một bầu không khí ảm đạm không khác ngày thường, đã hậm hực khi lên tới phòng tân hôn cô càng phát điên hơn, bên trong không chút ánh đèn nói đúng hơn đây chỉ là một căn phòng ngủ quá đỗi bình thường nào giống là phòng tân hôn.

Giai Tuyết Ny nổi điên gỡ lúp cài tóc ném xuống giường ngủ, cô tức đến nổi suýt nữa thì bật khóc, lúc này cô mới nhớ đến câu nói trước đây của Tống Vi..

[ Cô giữ được thân xác nhưng trái tim anh ấy vẫn là một khối băng lạnh, cô càng cưỡng cầu anh ấy càng khinh thường chán ghét..]

Giai Tuyết Ny thật sự phát tiết ném tất cả chăng gối đồ đạc trong phòng xuống sàn nhà rồi nghiến răng nghiến lợi gằn lên từng chữ..

- Hàn Bách anh khiến tôi nhục nhã anh nhất định phải trả giá...