Tất cả
Mê Hôn Kế: Vợ Trước Theo Anh Đi!
An An, cậu phải suy nghĩ cho cẩn thận, một khi đã bước lên thảm đỏ thì hối hận cũng chẳng kịp nữa rồi!” Lục Lục tận tình khuyên bảo cô dâu đang ngồi lặng im trên ghế. Thật ra người cô muốn lấy là Dịch Nam nhưng giờ đây không có anh ở đây dù cô có lấy ai cũng không quan trọng.


Thanh mai trúc mã của cô , anh Dịch Nam lại dùng toàn bộ tâm tư yêu đàn ông, nửa năm trước đã hoàn toàn rời khỏi nhân gian bỏ cô lại đây. Xe hoa rất nhanh đã tới, đón các cô cùng vào giáo đường. Tim cô đập loạn nhịp nhìn giáo đường, nơi đó có một người đàn ông toàn thân mang bộ Tây trang màu trắng, anh ta chính là người sắp trở thành chồng của cô.


Trong lúc chờ cha xứ đọc lời tuyên thệ. Cánh cửa giáo đường bỗng nhiên bị đẩy ra. Một người đàn ông mang bộ Tây phục xám nhạt khắc họa rõ thân hình to lớn của anh. Dáng người cương nghị thâm thúy, ngũ quan góc cạnh, ánh mắt lạnh lùng cùng khóe môi nhếch lên cười nhạt đang nhìn cô chăm chăm. Quý Xuyên đến để cướp dâu nhưng cô làm sao có thể chấp nhận đi theo người này bởi vì anh mà Dịch Nam mới chết cô không bao giờ quên điều này. Nhưng không ngờ hắn lại dùng cha cô để uy hiếp và cho cô 10 giây để duy nghĩ nên đi hay ở. 10 giây quyết định tương lai của cô, An An sẽ lựa chọn như thế nào đây?

Bình luận truyện