Tất cả
Mê Hoặc Đại Ca Hắc Đạo

Chẳng biết kiếp trước cô đã làm gì nên tội mà giờ đây chịu biết bao khổ đau, chắc lúc mẹ cô sinh đã sinh cô nhầm vào lúc ngôi sao xấu xẹt qua nên mới có cớ sự này. Trước đêm diễn ra buổi lễ đính hôn, Tô Tô bị chị họ kéo đi bắt gian, mà gian phu chẳng ai khác chính là hôn phu của mình. Chỉ trong một đêm, tình yêu ba năm của cô như đổ sông đổ bể, người mình yêu nhất lại biến thành vết thương xấu xí, sâu sắc nhất trong lòng của cô, khiến tim cô chảy máu đầm đìa đau đớn.


Người chị họ hiền lành mà cô luôn kính trọng, chỉ trong một đêm liền xé nát chiếc mặt nạ giả nhân giả nghĩa, trở thành người khiến nước mắt cô chảy không ngừng. Mặc chiếc váy lễ phục nhưng chính mình lại trở thành người dư thừa trong buổi lễ. Rồi ngay chính đêm đính hôn diễn ra, cô gặp phải "Con vịt", cả đêm liều chết triền miên. Cô thừa nhận là đêm hôm đó là cô nằm trên, nhưng mà cô đã trả tiền sòng phẳng! Phất ống tay áo lên, để lại mấy tờ tiền mặt. Vốn tưởng có thể tự do phóng túng, nhưng nào ngờ...


Khóe môi Quân Lâm còn mang theo nụ cười thỏa mãn, cánh tay dài duỗi một cái, người đẹp bên cạnh đã biến mất, đôi mắt đen sắc bén mở ra, hài lòng nhìn một chấm màu hồng chói mắt trên khăn trải giường, nhưng trong nháy mắt lại nhìn thấy mấy tờ tiền mặt trên tủ đầu giường.

Bình luận truyện