Tất cả
Mẹ, Đừng Đùa Với Lửa
Một người chưa lập gia đình mà đã  làm mẹ hơn nữa còn có một con trai thiên tài phúc hắc không chịu được.

Cô là Vua Y chợ đen không để lộ tài năng.

Không có tim, không có phổi, thu tiền mới cứu mạng, tóm lại là rất quý tiền.

Anh là vương giả hắc đạo nuôi dưỡng trong địa ngục, tàn nhẫn máu lạnh, lòng dạ độc ác vô tình.

Gặp nhau, cuộc sống từ đó khuấy động đến mức làm cho người ta run rẩy cả người, hô hấp dồn dập làm cho người ta hít thở không thông.


Nữ bác sĩ không để lộ tài năng + bảo bối hacker phúc hắc đáng yêu + lão đại hắc đạo máu lạnh vô tình.
Cô cùng với con mình chung sống hạnh phúc với nhau kể từ khi gặp anh , một cao thủ giang hồ được đào tạo từ chốn địa ngục trở về , vừa nghe danh là hết còn sức mà đỡ .


Đây là một tiểu thuyết Hắc bang, không ngược, một nhà ba người cùng chung sống chết, cùng chung hoạn nạn. Câu chuyện của họ, ấm áp mà dễ thương, đầy ngọt ngào và những tình tiết éo le. Bảo bối nhỏ và một người đàn ông cực phẩm chính là món quà mà thượng đế ban tặng cho cô.

Danh sách chương truyện Mẹ, Đừng Đùa Với Lửa

Chương 1: "Vua y" chợ đen Chương 2: Con trai bảo bối Chương 3: Gặp bạn cũ Chương 4: Xem mắt trong hôn lễ (Phần 1) Chương 5: Xem mắt trong hôn lễ (Phần 2) Chương 6: Diện mạo vốn có của bác sỹ Chương 7: Xem xem ai không khách khí Chương 8: Tô Bà ác liệt nhất Chương 9: Lần này thôi đấy, lần sau không thể chiếu theo lệ này nữa! Chương 10: Chữa bệnh bị người trị Chương 11: Anh là lão đại Hắc bang năm đó? Chương 12: Công nhân không có tiền lương Chương 13: Uyên ương nghịch nước Chương 14: Lần đầu tới phủ Chiang Rai Chương 15: Không có thù lao, không làm! Chương 16: Anh máu lạnh Chương 17: Gặp mai phục trong rừng Chương 18: Chạy ra khỏi ổ sói lại vào hang hổ Chương 19: Thân vùi lấp trong ổ hải tặc Chương 20: Thịnh yến (Thượng) Chương 21: Thịnh yến (Hạ) Chương 22: Chiến đội cực mạnh (Thượng) Chương 23: Chiến đội cực mạnh (Hạ) Chương 24: Ranh giới sống chết (Thượng) Chương 25: Ranh giới sống chết (Trung) Chương 26: Ranh giới sống chết (Hạ) Chương 27: Ngày nghỉ Chương 28: Có căn nhà ở Newyork Chương 29: Chuyến đi đến nước Mỹ Chương 30: Mẹ con liên thủ náo nhà họ Mộ Chương 31: Oan gia đường hẹp Chương 32: Người một nhà gặp nhau Chương 33: Bữa tiệc nhà họ Lãnh Chương 34: Lãnh Triệt bắt chuyện Chương 35: Vị hôn thê Chương 36: Ai dám động đến cô ấy Chương 37: Cô là người của anh Chương 38: Gặp tập kích Chương 39: Nam nữ phối hợp, làm việc không mệt Chương 40: Bác sỹ không dễ làm (Thượng) Chương 41: Bác sỹ không dễ làm (Hạ) Chương 42: Lời hứa của anh Chương 43: Bệnh nhân không an phận Chương 44: Hội nghị Năm gia tộc lớn (Thượng) Chương 45: Hội nghị Năm gia tộc lớn (Hạ) Chương 46: Theo như quy định cũ ở chợ đen Chương 47: Vợ chồng son Chương 48: Đừng nghĩ giao tôi cho người khác Chương 49: Đừng đụng mẹ cháu Chương 50: Nỗi đau của Lâm

Bình luận truyện