Thông tin truyện

Mẹ Đơn Thân

Mẹ Đơn Thân

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô bị bạn bè gọi với cái tên là con hoang, cha mẹ chúng nó không cho chơi với cô bởi vì cô không có cha. Có lần cô thấy mẹ mình chửi nhau với bà hàng xóm bởi vì bả nói mẹ làm gái nên mới đẻ ra cô và đương nhiên là không có chồng. Nói về mẹ, đối với cô mẹ là người phụ nữ tuyệt vời.


Mẹ chưa bao giờ la mắng cô quá lớn tiếng, mỗi lần cô mắc lỗi, mẹ kéo cô vào lòng, hôn vào tóc và nói cô nghe như thế nào là đúng và chỉ cho cô thấy cái sai của mình nằm ở đâu. Ấy vậy mà hôm đó, mẹ túm tóc bà hàng xóm, rồi chửi xa xả vào mặt bả, trông như mẹ đã thay đổi hoàn toàn không còn là mẹ cô vậy...


Hôm ny có một bạn học mới. Thì ra là Trường, con của ông Sơn làm chủ tịch Huyện, cậu ta nhà cách nhà cô khoảng một cây số. Cậu ta mới chuyển về được hai năm thôi. Năm lớp mười cậu ấy học chung lớp với cô. Tính tình lạnh như tiền, ít nói, tụi trong lớp thường kêu chảnh. Hôm nay cậu ta lại nhắn tin cho cô mới lạ chứ. Cô ngập ngừng, chả hiểu sao cậu ta lại nhắn tin cho cô làm gì, hai lại cũng như bao người khác, lợi dụng cô, rồi mỉa mai cô là con hoang?

Bình luận truyện