Tất cả
Mê Cung Ký Ức (Vết Sẹo Cánh Thiên Thần Phần 2)
Truyện kinh dị Mê Cung Ký Ức (Vết Sẹo Cánh Thiên Thần Phần 2) mang nội dung vô cùng li kỳ, hấp dẫn và hết sức cuốn hút với lối kể chuyện đặc biệt của tác giả. Tiếp nối tập I “Vết sẹo cánh thiên thần”, trong tập II này, cuộc sống của Nora Grey chẳng dễ chịu gì, nhưng ít ra cô cũng được Patch – chàng thiên thần hộ mệnh huyền bí, quyến rũ và cực kỳ nam tính bảo vệ. 


Tuy nhiên anh bỗng trở nên khác thường hơn trước rất nhiều, anh rất kỳ lạ. Phần lớn thời gian anh ở cạnh kẻ thù của Nora – Marcie Millar. Giữa Nora và Patch bắt đầu có những hiểu nhầm và cãi vã bắt đầu diễn ra. Nora bị ám ảnh bởi cha mình và cái chết của ông. Những lần người cha hiện về trong giấc mơ và cả đời thực của Nora nhằm báo hiệu cho cô điều gì đó khiến Nora tự hỏi liệu có phải chính một kẻ mang dòng máu Nephilim đã giết chết cha cô hay không? 


Những bí ẩn đằng sau còn rất nhiều....Liệu số phận của cô gái này sẽ như thế nào? Rốt cuộc câu chuyện sẽ kéo dài với tình tiết như thế nào? Mời các bạn đón đọc truyện kinh dị Mê Cung Ký Ức (Vết Sẹo Cánh Thiên Thần Phần 2) để khám phá câu chuyện hấp dẫn và ly kỳ này nhé.

Bình luận truyện