Thông tin truyện

Mẹ Chồng Trọng Sinh Vs Nàng Dâu Xuyên Qua

Mẹ Chồng Trọng Sinh Vs Nàng Dâu Xuyên Qua
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Nhân vật chính là một y học viện tài cao khi còn là sinh viên. Một ngày nọ,  cô liền xuyên không về thời xưa và hiện đang trở thành một vị tướng môn thứ nữ mang tên Hậu Uyển Vân. Cô còn là người mang tùy thân không gian còn có manh thú làm bạn với người ta. Cô trong quá khứ độc ác trăm lần, cô che giấu cha anh, cô hại chết mẹ đẻ, độc chết luôn cả mẹ cả, tức chết ngay chính tỷ tỷ.

Đó quả thật là những tội đồ không ai dám làm... Họa chăng phải to gan hoặc thú tính lắm mới dám như vậy. Việc làm đó khiến cô còn thành công mang theo cả mẹ cả chính tỷ lưu cho của nàng phong phú đồ cưới gả nhập hào môn thế gia. Với những việc làm đó hào môn nhà cửa của nàng hệt như bãi chiến trường, đâu đầu cũng thấy có. Bất quá nàng đường đường xuyên qua nữ cũng không thấy sợ!

Nàng đắc ý dào dạt mở tân chiến trường, thu thập tiểu thiếp, xa lánh chị em dâu. Tự tạo cho mình cơ đồ, chả nể nang mấy ai. Nhưng ai biết nàng đó không hay ho chính tỷ thế nhưng trọng sinh , còn trọng sinh thành của nàng tân mẹ chồng... Cơ sự đã xảy ra như vậy, thật chẳng biết phải như thế nào. Một người đã từng có quá nhiều tội đồ giờ trở thành mẹ chồng. Cuộc đời sẽ ra sao?


Danh sách chương

Bình luận truyện