Thông tin truyện

Mẹ, Cha Tìm Tới Cửa Rồi!

Mẹ, Cha Tìm Tới Cửa Rồi!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tiếu Thâm là cậu ấm của nhà họ Tiếu. Còn nhớ khi xưa khi anh ở trong quân đội có bao nhiêu uy nghi và khí thế. Người người đều muốn lấy lòng anh, phụ nữ đều muốn lên giường của anh, cùng anh dây dưa đuổi đi cũng không tha.
Vậy mà bây giờ nhìn xem, anh phải mang một bộ dáng gì? Thân hình khỏe mạnh cường tráng của trước kia, chỉ vì một đêm định mệnh mà anh hoàn toàn thay đổi!Quả nhiên năng lực của người phụ nữ kia thật sự rất đáng sợ! Ngang nhiên dám cưỡng bức anh, rồi làm anh thành ra cái bộ dạng...bất lực! Đàn ông bất lực, vậy lấy ai có thể nối dõi tông đường của nhà họ Tiếu?


Vậy mà vài năm sau gặp lại, hai người một lớn một nhỏ lại đặt dấu chân lên cuộc sống của anh. Ô? Kia? Thằng bé con kia giống hệt với anh hồi còn nhỏ! Có lầm không? "Hàng nhái" lại có thể có chất lượng như vậy? Không! Không đúng! Đây rõ ràng không phải là hàng nhái mà! Đây thực sự là con trai của anh, còn người phụ nữ kia chính là người phụ nữ hung mãnh đã từng thượng trên người của anh! A! Là cô dám tìm đến cửa quấy nhiễu cuộc sống của anh, vậy đừng trách anh tại sao lại đuổi đến! Để vợ và con lưu lạc mấy năm qua, anh thật sự là quá thất trách rồi!

Danh sách chương

Bình luận truyện