Tất cả
Mẹ, Cha Tìm Tới Cửa Rồi!
Tiếu Thâm là cậu ấm của nhà họ Tiếu. Còn nhớ khi xưa khi anh ở trong quân đội có bao nhiêu uy nghi và khí thế. Người người đều muốn lấy lòng anh, phụ nữ đều muốn lên giường của anh, cùng anh dây dưa đuổi đi cũng không tha.
Vậy mà bây giờ nhìn xem, anh phải mang một bộ dáng gì? Thân hình khỏe mạnh cường tráng của trước kia, chỉ vì một đêm định mệnh mà anh hoàn toàn thay đổi!Quả nhiên năng lực của người phụ nữ kia thật sự rất đáng sợ! Ngang nhiên dám cưỡng bức anh, rồi làm anh thành ra cái bộ dạng...bất lực! Đàn ông bất lực, vậy lấy ai có thể nối dõi tông đường của nhà họ Tiếu?


Vậy mà vài năm sau gặp lại, hai người một lớn một nhỏ lại đặt dấu chân lên cuộc sống của anh. Ô? Kia? Thằng bé con kia giống hệt với anh hồi còn nhỏ! Có lầm không? "Hàng nhái" lại có thể có chất lượng như vậy? Không! Không đúng! Đây rõ ràng không phải là hàng nhái mà! Đây thực sự là con trai của anh, còn người phụ nữ kia chính là người phụ nữ hung mãnh đã từng thượng trên người của anh! A! Là cô dám tìm đến cửa quấy nhiễu cuộc sống của anh, vậy đừng trách anh tại sao lại đuổi đến! Để vợ và con lưu lạc mấy năm qua, anh thật sự là quá thất trách rồi!

Danh sách chương truyện Mẹ, Cha Tìm Tới Cửa Rồi!

Chương 1: Mẹ con xinh đẹp Chương 2: Ba, dì này bắt nạt con Chương 3: Chuồn mất Chương 4: Phụ nữ lại dám đùa bỡn hắn Chương 5: Oan gia ngõ hẹp Chương 6: Vợ à, anh sai rồi Chương 7: Tuổi tác giống như đứa trẻ Chương 8: Bị theo dõi Chương 9: Ma cao một thước, Đạo cao một trượng Chương 10: Chụp lén bị bắt Chương 11: Đồng Đồng bị bắt Chương 12: Kịch hay ở nhà họ Đồng(1) Chương 13: Kịch hay ở nhà họ Đồng(2) Chương 14: Giấy giám định ADN giả Chương 15: Ba mẹ của thằng bé Chương 16: Một nhà ba người Chương 17: Lựa chọn quên lãng Chương 18: Đồng Chân đến tìm Chương 19: Chúng ta kết hôn Chương 20 Chương 21: Một nhà ba người hạnh phúc Chương 22: Anh quỳ xuống cầu hôn Chương 23: Quỳ xuống cầu hôn Chương 24: Hai người mâu thuẫn Chương 25: Hiện trường tội phạm khủng bố Chương 26: Tiếu Thâm khó chịu Chương 27: Tại sao là Đồng Nhan Chương 28: Cái mông bị thương Chương 29: Chồng lưu manh, vợ thiên kinh địa nghĩa Chương 30: Đã quyết định ngày kết hôn Chương 31: Mười năm không gặp Chương 32: Người nhà họ Tiếu thật kỳ quái Chương 33: Thật là trùng hợp Chương 34: Đây là vợ tôi Chương 35: Bán con gái Chương 36: Thiếu niên năm đó Chương 37: Chồng tặng cô một chiếc xe cao cấp Chương 38: Đồng Đồng bị bắt nạt Chương 39: Khí phách kinh người Chương 40: Tình địch xuất hiện Chương 41: Vợ à, đi đăng ký kết hôn Chương 42: Lừa gạt đăng ký kết hôn Chương 43: Đấu đá trong bữa tiệc Chương 44: Thì ra Tiếu Thâm tôi lại nghèo đến như vậy! Chương 45: Nhớ kỹ, đây là tiếng chó sủa Chương 46: Dương Ngải Lâm bị bắt Chương 47: Sự hung dữ của Đồng Nhan Chương 48: Đêm đầu tiên ba dành cho mẹ sao? Chương 49: Trước kia chưa từng đụng qua phụ nữ Chương 50: Vợ à, anh đã hôn em

Bình luận truyện