Thông tin truyện

Mấy Thằng Kia, Mau Biến!

Mấy Thằng Kia, Mau Biến!
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trên thế giới này tồn tại những nơi luôn lưu giữ những phong tục tập quán cổ xưa, có điều tốt lại cũng có điều xấu, có cái cần được bảo vệ nhưng cũng có cái nhất thiết phải hủy đi mới không khiến cho xã hội này thụt lùi, bởi tất cả cũng đều là bắt nguồn từ trí óc và sự sáng tạo của loài người vậy nên chẳng có gì là hoàn hảo cả.


Hai anh em nhà Win cùng được sinh ra trong một gia tộc cổ xưa, phong tục ở nơi này đó chính là cứ mỗi một cặp sinh đôi ra đời thì ai sinh ra trước sẽ được sống, người còn lại sẽ phải chết. Cũng may mẹ của Windy và Winter không phải là người mê tín dị đoan như thế, nhưng mà cái hủ tục này lại không thể làm trái được, kết cục là hai anh em họ phải rời xa mái ấm của mình khi chỉ mới là những đứa trẻ non nớt.


Năm tháng qua đi, mọi người cũng đều phải trưởng thành, hai anh em họ đã không còn là những đứa trẻ yếu ớt như ngày xưa, tay trói gà cũng không chặt nữa, họ đã đủ sức để tự bảo vệ chính mình cũng như đòi lại mối thù mà những kẻ kia đã nợ. Bộ óc thiên tài khiến cho toàn bộ người trên thế giới đều phải ngả mũ bái phục, những phát minh mà họ tạo ra bao giờ cũng đem đến lợi nhuận cực kì to lớn. Rắc rối lần này xảy đến là do chiếc máy xuyên không do hai người cùng chế tác, Windy thì nhập vào một cô gái lạ, còn anh của cô thì chỉ lơ lửng ở trạng thái hồn mà, rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu?

Bình luận truyện