Tất cả
May Mắn Hai Ta Không Buông Bỏ
Truyện May Mắn Hai Ta Không Buông Bỏ là tựa truyện hay, thú vị và đặc sắc thuộc thể loại đam mỹ. Câu chuyện kể về cuộc tình đầy oan gia của hai nhân vật đồng tính. Số phận dường như an bài cho Mộ Lâm gặp lại được người mình từng yêu, từng thương sau ba năm chia tay. Nhưng lần hội ngộ này sau ba năm, người con trai này xuất hiện trong cuộc đời hắn với một thân phận mới là người thừa kế của tập đoàn nhà họ Trương - Trương Nhiên.


Mộ Lâm có làn da nam nhân trắng nõn, dung mạo tuấn mỹ, đôi mắt đào hoa lưu chuyển, viên lệ chí tăng thêm sự hút hồn cho đôi mắt, chiếc mũi cao thon gọn, đôi môi đỏ mọng, mái tóc dài đen như mực. Công ty của Mộ Lâm diễn ra cuộc họp đột xuất nên hắn bảo cô nàng thanh mai Quỳnh Lan của mình đi đến bữa tiệc trước, chờ hắn họp xong rồi sẽ theo sau. Khi hắn nhìn lên trên đài phát biểu cũng là lúc người thừa kế Trương gia bước ra.


Nhìn người con trai trước mặt mình một lần nữa Mộ Lâm mới thấy được sự lạ lùng của số phận, ba năm trước hắn quyết định chia tay với người con trai này. Ba năm sau người con trai này xuất hiện trong cuộc đời hắn với một thân phận mới là người thừa kế của tập đoàn nhà họ Trương - Trương Nhiên.

Bình luận truyện