Tất cả
Mây Khói Ngang Mi
Truyện Mây Khói Ngang Mi thuộc thể loại truyện xuyên không, với một nữ chính trong truyện khá sâu sắc. Nàng là một người có tính tình rất trầm, ít nói và theo trường phái lẳng lặng hành động. Mà cái tuýp nữ chính này thì tất nhiên phải thông mình rồi. Nữ chính ở hiện đại là tổng giám đốc của một tập đoàn xuyên quốc gia. Sau khi cha mẹ qua đời thì nàng tiếp quản tập đoàn cùng người chị ruột của mình Vân Yên. Rồi vào một ngày khi Vân Yên không thể chịu nổi sự phản bội từ người yêu cũng là chồng mình, Vân Yên quyết định tự tử. Điều đó là một nỗi đau và cũng là một vết thương sâu trong lòng nữ chính. Sau khi  trả thù cho chị gái mình xong thì nữ chính gặp tai nạn.


Nàng nhập vào xác của Mạc Tịnh Huyên, tam tiểu thư của phủ Mạc đại tướng quân và quận chúa. Mặc dù gia thế hiển hách, nhưng vì sinh thiếu tháng làm Mạc Tịnh Huyên hơi chậm hiểu và ngây ngô hơn những đứa trẻ cùng trang lứa nên thường bị trêu chọc. Vân Du quyết định sống tiếp cuộc sống của Tịnh Huyên. Nhưng di chiếu tiên đế lại một lần nữa thay đổi cuộc sống của cô:"Tam tiểu thư phủ Mạc đại tướng quân khi tròn 16 tuổi sẽ được sắc phong làm hoàng hậu, chấp chưởng hậu cung ...vĩnh viễn không được phế." 


Chu Hạo Đế - Cổ Thần Phong của Tuệ Quốc, nhìn bề ngoài hắn là người nho nhã, trầm tính nhưng sâu bên trong lại là một nam nhân thâm sâu khó lường. Ngoài quyền lực ra hắn không hứng thú với bất cứ thứ gì cả. Nhưng Mạc Tịnh Huyên là ngoại lệ. Lúc đầu là thấy nàng thú vị, nhưng càng về sau hắn càng lún sâu không dứt ra được. Thâm cung hiểm ác, mưu kế trong mưu kế, ai mới là bạn? Ai mới là thù? Nhân sinh khó lường...  Tình yêu nào là tình yêu chân chính và đáng để ta một lòng một dạ đây.
TAGs
truyện h nặng hay

Danh sách chương truyện Mây Khói Ngang Mi

Chương 1: Kết thúc để bắt đầu Chương 2: Sự tồn tại mới Chương 3: Cung yến Chương 4: Di chiếu phong hậu Chương 5: Thẳng thắng giao dịch Chương 6: Địa lợi – Nhân hòa Chương 7: Bước đầu tiên Chương 8: Nỗi lòng của ai Chương 9: Cổ tư hoàn Chương 10: Thâm cung khó lường Chương 11: Nhận biết Chương 12: Tâm tình thay đổi Chương 13: Bên nhau (H) Chương 14: Trộm long tráo phụng Chương 15: Kẻ trong bóng tối Chương 16: Triền miên (H) Chương 17: Độc Chương 18: Giải độc Chương 19: Người si tình Chương 20: Mùa đông đầu tiên 1 Chương 21: Mùa đông đầu tiên 2 Chương 22: Mùa đông đầu tiên 3 Chương 23: Tiệc sinh thần 1 Chương 24: Tiệc sinh thần 2 Chương 25: Âm thanh của ký ức Chương 26: Lời hứa của lữ hàn Chương 27: Giang sơn - mỹ nhân Chương 28: Thăm dò Chương 29: Sự tức giận của hoàng hậu (1) Chương 30: Sự tức giận của Hoàng hậu (2) Chương 31: Sự tức giận của hoàng hậu (3) Chương 32: Sóng sau xô sóng trước Chương 33: Gặp mặt Chương 34: Nổi sóng Chương 35: Tâm tư của nữ nhân Chương 36: Gieo nghi ngờ Chương 37: Lễ trượt băng Chương 38: Ngòi nổ chiến tranh Chương 39: Minh bạch Chương 40: Hung thủ Chương 41: Chiến tranh Chương 42: Ghen Chương 43: Quyết định (h) Chương 44: Biệt ly Chương 45: Trận chiến ở lạc nhạn Chương 46: Mưu kế của Tử Mộc Thanh Ninh Chương 47: Công phá Nhạn Kiều Chương 48: Chuyện xưa Chương 49: 10 năm Chương 50: Khải hoàn

Bình luận truyện