Tất cả
Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa

Lần đó, vì băng qua đèn đỏ để cứu một bé trai mà Nam Tần chết ngay tại chỗ. Định mệnh, cô vì cứu người mà biến thành một đống thịt nát, không thể lên trời thì cũng thôi đi đây lại bị đầy xuống địa ngục ư? Nam Tầm vừa định chỉ tay lên trời mà mắng to, đột nhiên mảnh đen kịt tối tăm nãy giờ lại biến chuyển ngay trước mắt, dần dần hình thành một cơn lốc xoáy. Thì đột nhiên lúc đó một con tuấn mã trắng như tuyết bay ra từ khoảng không, ngay giữa không trung tung mình thành một vòng cung tuyệt đẹp, sau đó vững vàng mà tiếp đất ngay trước mắt Nam Tầm, tự xưng là thánh thú thượng cổ Hư Không Thú, sở hữu thần lực cường đại, là chủ của thời gian và không gian, có thể nghiền nát không gian, cũng có thể xuyên qua thời không, không những có thể quay trở lại quá khứ, mà còn đi được tới tương lai.


Chỉ cần ngươi giúp ta độ hoá những kẻ mang sát khí ác ý, thanh tẩy những linh hồn xấu xí, giúp ta thu thập đủ công đức, ta liền mang ngươi quay trở lại quá khứ, cải mệnh cho bản thân ngươi”. Đó là những lời mà Hư Không Thú đã dẫn dụ cô bước vào quá trình cải mệnh không lối thoát. Ở đó, cô phải đối phó lần lượt với rất nhiều tên biến thái quái đảng khác nhau. Mời các bạn cùng đọc truyện để cùng theo dõi quá trình cải mệnh của nữ chính Nam Tần của chúng ta!

Danh sách chương truyện Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa

Chương 1: Đừng tinh tướng, tinh tướng sẽ bị sét đánh Chương 2: Thế giới 1, Yêu Vương biến dị - Cô dâu loài người Chương 3: Nguyên chủ à, bị Yêu Vương ăn Chương 4: Tới đây, đến trong lòng của tỷ tỷ Chương 5: Ta không nghe, không nghe không nghe Chương 6: Bị dọa ngốc, con thỏ uống máu người Chương 7: Tiểu Bạch, đây là rượu độc ư Chương 8: Đồng tử rắn, thỏ hóa trai đẹp Chương 9: Yêu Vương? Định mệnh*, bị hù chết Chương 10: Đến đây, cùng thương tổn lẫn nhau Chương 11: Kiệu hoa cmn là màu trắng Chương 12: Ta à, là tới quyến rũ Yêu Vương Chương 13: Kinh hãi, đùa giỡn Yêu Vương Chương 14: Kinh diễm, ngươi thật đẹp mắt Chương 15: Nghe nói, ngươi muốn quyến rũ bổn vương Chương 16: Mất khống chế, vẫn là ăn ngươi đi Chương 17: Đáng sợ, lão xử nam vạn năm Chương 18: Khà khà, linh thú dễ thương Chương 19: Mang thai, mộng bức sảy thai Chương 20: Tầm Tầm, nàng quá ham chơi Chương 21: Tầm Tầm, quần áo đã cởi Chương 22: Đói chết hay tìm chết? Chương 23: Khóc mù mắt, giá trị ác niệm bắn ngược trở lại Chương 24: Bị tóm, Yêu Vương thật thê thảm nha Chương 25: Oan uổng, bị cho là quyến rũ đàn ông của nàng ta Chương 26: Phát sóng trực tiếp, Yêu Vương ăn thịt người Chương 27: Tầm Tầm, coi như tìm được ngươi Chương 28: Ai ya, kỹ thuật diễn không tồi nha Chương 29: Mở khóa chín chín tám mươi mốt thức Chương 30: XO, mỹ nam hóa rắn Chương 31: Kinh sợ, Tứ Trảo Xích Huyết Đằng Xà Chương 32: Bị chém một nhát đau phát khóc Chương 33: Thú đan nổ tung Chương 34: Đều chết hết, sao ngươi còn chưa chết Chương 35: Ngươi con mẹ nó mang thai Chương 36: Sinh trứng xong là có thể chạy lấy người Chương 37: Đặt tên, quả trứng kêu Túy Ly Phong Chương 38: Thế giới 2, Tôi có một cuộc hẹn với lệ quỷ Chương 39: Họp lớp, rơi xuống nước Chương 40: Cậu ấy chết rồi, ngay ba ngày trước Chương 41: Đứa bé trai, môi lạnh như băng Chương 42: Sau này, tìm người đàn ông biết nấu ăn Chương 43: Ngạc nhiên nghi ngờ, người đàn ông ngồi bên ghế trống Chương 44: Tiếng vỗ tay phía sau lưng Chương 45: Người đàn ông không có bóng Chương 46: Thôi miên, người trong giấc mơ Chương 47: Gì cơ? Ta đã thấy Boss? Chương 48: Đen tối quá đấy, cũng không phải là ta đi hẹn hò Chương 49: Không sao, tôi thích bóng tối Chương 50: Thích, người đàn ông đảm đang

Bình luận truyện